Ảnh đế Cbiz tung ảnh "bắt gian" vợ trong khách sạn với nhân tình

Ngày 14/08/2016 16:29 PM (GMT+7)

Thông tin Ảnh đế Vương Bảo Cường "bị cắm sừng" đang hot trên mặt báo.

Sáng nay (ngày 14/8), QQ bất ngờ đăng tải thông tin nam diễn viên Vương Bảo Cường chia sẻ về chuyện vợ chồng anh ly hôn. Trên trang cá nhân, Vương Bảo Cường viết: "Không thể chịu đựng nổi sự cố tình phản bội, phá hoạt gia đình".

Được biết, vợ của Vương Bảo Cường là Mã Dung đã có quan hệ bất chính với quản lý của anh - Tống Hy. Cả hai đã qua lại từ khá lâu nhưng anh không hề hay biết. Vương Bảo Cường rất tức giận khi bị hai người gần gũi nhất của mình phản bội.

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 1

Vương Bảo Cường quyết định ly hôn sau khi bắt gặp vợ ngoại tình.

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 2

"Ảnh đế" Cbiz chia sẻ trên trang cá nhân.

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 3

Hình ảnh Vương Bảo Cường "bắt gian" vợ.

Mới đây, hình ảnh của Mã Dung trong khách sạn với nhân tình vừa được đăng tải. Được biết, đây là bức hình được Vương Bảo Cường công khai chia sẻ. Bức ảnh được chụp lúc quản lý Tống Hy đã ra về.

Một nguồn tin tiết lộ thêm, người tố cáo chuyện này không phải là Vương Bảo Cường mà chính là Dương Tuệ, vợ của Tống Hy. Ảnh đế Cbiz không hề hay biết vợ ngoại tình cho đến khi bắt gặp.

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 4

Chân dung Tống Hy - quản lý của Vương Bảo Cường và là tình nhân của Mã Dung.

Tuy nhiên, Mã Dung cũng có hành động đáp trả chồng: "Giấu đầu hở đuôi, thiện ác có nhân quả. Không phải là không thể nói ra mà là tôi chưa muốn nói trong thời điểm này. Sợ thật, anh ta giở trò tồi tệ để giải quyết ly hôn, lấy lòng dư luận. Một người đàn ông như vậy, tôi cần gì phải níu giữ".

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 5

Vương Bảo Cường bên một cô nữ sinh được anh bao nuôi bên ngoài.

Được biết, trên thực tế, Vương Bảo Cường cũng nuôi bồ nhí bên ngoài. Anh còn lén lút chu cấp cho 3 nữ sinh làm nhân tình. Cả 3 đều sống trong 3 căn hộ do anh mua tặng. Tố cáo vợ ngoại tình là cách để anh kéo dư luận về phía mình.

Ảnh đế Cbiz tung ảnh quot;bắt gianquot; vợ trong khách sạn với nhân tình - 6

Gia đình Vương Bảo Cường khi còn hạnh phúc bên nhau.

Vương Bảo Cường là một diễn viên đình đám Cbiz. Anh từng trải qua nhiều thăng trầm và biến cố trong những năm lăn lộn trong nghề diễn. Vương Bảo Cường gắn liền với nhiều bộ phim đình đám như Thiên Hạ Vô Tặc, Lính đột kích...  Năm 2009, Vương Bảo Cường và Mã Dung bí mật kết hôn, nhưng tới 2011, cả hai mới chính thức công khai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h