Vợ Bình Minh hạnh phúc làm "trợ lý riêng" cho chồng

Ngày 18/07/2015 17:55 PM (GMT+7)

MC Bình Minh yên tâm hơn khi có vợ sẵn sàng làm "trợ lý độc quyền" mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Sau hơn 7 năm kết hôn, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đang có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc khi sinh được hai cô "công chúa" xinh xắn và dễ thương. Khó ai có thể phủ nhận, mái ấm gia đình hạnh phúc của nam MC kiêm diễn viên điển trai đã ít nhiều khiến công chúng bớt hoài nghi về độ bền trong cuộc sống hôn nhân của giới nghệ sĩ.

Khác với khoảng thời gian đầu vừa mới kết hôn, Bình Minh rất hiếm khi khoe vợ trước công chúng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, anh rất thường xuyên đưa bã xã cùng góp mặt trong các sự kiện giải trí, thậm chí Anh Thơ cũng đang dần được xem là một trong số những "doanh nhân showbiz" nổi tiếng và được yêu mến.

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 1

Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc tại sự kiện tối qua.

Khi thấy Anh Thơ thường xuyên sánh đôi cùng chồng, có một số ý kiến cho rằng Bình Minh thường bị vợ "quản lý". Trước "nghi án" này, Bình Minh cho biết, từ những ngày mới cưới, vợ chồng anh đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau rồi, chứ không phải thời gian gần đây mới thường xuyên "kè kè" cạnh nhau. Anh đưa Anh Thơ đi sự kiện cùng vì muốn tranh thủ thời gian giúp vợ có thời gian giải trí sau một ngày làm việc. Quan trọng hơn, từ lâu nay Bình Minh đã xem vợ là "trợ lý độc quyền" phụ giúp chồng trong rất nhiều công việc.

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 2

Anh Thơ ngày càng xinh đẹp mặn mà

"Tôi chẳng cần phải đính chính hay phân bua gì hết khi người ta đồn mình bị vợ quản lý. Việc nhà mình thì chỉ có mình rõ nhất thôi. Tôi chỉ chia sẻ thêm rằng, nếu lời đồn đó là thật thì liệu tôi có thể thăng hoa trong nghệ thuật và làm được những việc mà tôi đã và đang làm không? Trong đời sống hôn nhân, tôi nghĩ nếu cả hai biêt tôn trọng ý kiến của nhau và biết lắng nghe nhau sẽ ra một kết quả đẹp hơn", nam MC chia sẻ.

Riêng Anh Thơ cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc khi phụ giúp chồng một tay trong công việc làm nghệ thuật. Việc thường xuyên cùng Bình Minh đi làm show hay tham dự sự kiện không chỉ giúp cô dễ thông cảm hơn cho cái nghề có giờ giấc thất thường của chồng, mà còn giúp nam MC đỡ phần nào trong công việc vốn có nhiều áp lực và rất bận rộn.

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 3

Cô luôn là hậu phương ủng hộ chồng tuyệt đối

Anh Thơ vốn là một nữ doanh nhân thành đạt và cũng bận rộn, nhưng mỗi khi rảnh, cô đều sẵn sàng theo chồng làm "trợ lý độc quyền". Cụ thể, hầu hết việc lên lịch chạy show, giải quyết các hợp đồng công việc hay những chuyện hậu trường phần lớn do cô đứng ra giúp chồng xử lý.

Từ một siêu mẫu lần sân sang lĩnh vực diễn xuất và tiếp tục khẳng định vị trí trong nghề MC và kinh doanh, Bình Minh càng có chỗ đứng trong nghề khi vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố. Khó ai có thể phủ nhận, ngoài may mắn được "Tổ nghề đãi", năng lực bản thân cùng với ngoại hình điển trai, Bình Minh đã rất thành công trong showbiz nhờ "hậu phương" vững chắc đó là bà xã Anh Thơ.

Tiếp tục "thừa thắng xông lên", Bình Minh không chỉ đắt show MC, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, và lời mời đóng phim, mà còn "ăn nên làm ra" khi góp vốn kinh doanh cùng bạn bè. Sau một thời gian chuẩn bị, tối qua Bình Minh vừa cho khai trương một địa điểm kinh doanh mới với môn thể thao Bida lỗ vốn rất được cánh mày râu ưa chuộng.

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 4

Vợ chồng Bình Minh chụp ảnh bên doanh nhân Đặng Quân cùng góp vốn làm ăn

Xuất hiện cùng vợ tại sự kiện, Bình Minh một lần nữa khiến người đối diện phải "ghen tị" vì cả hai luôn dành tình cảm thắm thiết và mặn nồng. So với trước đây, Anh Thơ ngày càng được khen ngợi xinh đẹp, đằm thắm, mặn mà và biết cách ăn mặc. Cô luôn được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện mỗi khi sánh đôi bên chồng.

Bình Minh chia sẻ, ngoài thời gian dành cho công việc, anh còn rất thích tập thể hình, chơi bóng đá, đấu võ. Ngoài ra, môn thể thao chơi Bida lỗ cũng rất được nam MC quan tâm trong thời gian gần đây.

Đến chúc mừng Bình Minh tiếp tục lên chức "ông chủ" cùng nhóm bạn trong kinh doanh có nam diễn viên Thành Đạt (chồng cũ hotgirl Diệp Bảo Ngọc), diễn viên Huỳnh Anh, cặp đôi Next Top Quang Hùng - Quỳnh Châu,...

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 5

Diễn viên Thành Đạt - chồng cũ hotgirl Diệp Bảo Ngọc (áo sơ-mi trắng) cũng có mặt

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 6

Huỳnh Anh trổ tài chơi Bida

Vợ Bình Minh hạnh phúc làm quot;trợ lý riêngquot; cho chồng - 7

Cặp đôi Quang Hùng - Quỳnh Châu mừng Bình Minh.

Theo Hà Nhuận Nam
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc