Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái

Ngày 14/07/2015 08:40 AM (GMT+7)

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng vừa chào đón cô con gái đầu lòng.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái

Theo thông tin mới đây nhất, ngày 12/7 vừa rồi, vợ Châu Kiệt Luân sinh một tiểu công chúa cho "Ông hoàng nhạc pop xứ Đài". Được biết, dù mới mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng Côn Lăng đã quyết định sinh sớm bằng phương pháp mổ đẻ. Khán giả đang rất tò mò lý do hai vợ chồng Côn Lăng và Châu Kiệt Luân quyết định sinh con thiếu tháng như vậy.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 1

Vợ Châu Kiệt Luân sinh con gái.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 2
Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc.

Theo tiết lộ ban đầu, con đầu lòng của Châu Kiệt Luân là con trai nhưng anh vừa xác nhận thông tin rằng đó là một bé gái. Hiện tại, hai mẹ con Côn Lăng đã được đưa tới trung tâm để dưỡng sức và chăm sóc.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn vào tháng 7 năm ngoái tại Anh. Cặp đôi đã có một đám cưới hoành tráng với sự góp mặt của gia đình bạn bè thân thiết. Đám cưới có chi phí lên tới hàng chục tỷ đồng. Châu Kiệt Luân đã không ngại chi mạnh tay cho đám cưới. Hình ảnh "Ông hoàng nhạc pop" bên chân dài trẻ tuổi xinh đẹp dắt tay nhau bước vào lễ đường không khác gì hình ảnh trong đám cưới của Hoàng gia Anh.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 3
Công Lăng trong thời gian mang bầu.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 4
Hình ảnh bầu bí của vợ được Châu Kiệt Luân đăng tải.

Sau đám cưới tại Anh, Côn Lăng và Châu Kiệt Luân cũng tổ chức hôn lễ tại Đài Loan, quê của nam ca sĩ và tại Úc quê nhà của Côn Lăng. Mỗi một đám cưới mang một phong cách khách nhau và nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Xem lại đám cưới hoành tráng của Châu Kiệt Luân tại Anh:

Từ Hy Viên mặc đồ thụng bất chấp tin đồn lại có bầu

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi bế cô con gái nhỏ đi dạo phố tại Đài Bắc. Dễ dàng có thể nhận ra tình cảm gắn bó của cặp vợ chồng nổi tiếng. Trước đó, cặp đôi dính tin đồn hôn nhân trục trặc đặc biệt là vấn đề kinh tế của gia đình nhà Uông Tiểu Phi gặp trục trặc.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 5
Vợ chồng Từ Hy Viên đưa con gái đi dạo phố.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 6
Hình ảnh đẹp của gia đình nhỏ.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 7
Từ Hy Viên diện đồ rộng bất chấp tin đồn có bầu.

Xuất hiện trên phố, Từ Hy Viên ăn diện khá thoải mái. Cô mặc áo rộng thùng thình che vòng 2. Mới đây, trên một số mặt báo đăng tải hình ảnh Từ Hy Viên bế con gái để lộ bụng to bất thường. Hình ảnh này khiến tin đồn có bầu của cô xuất hiện. Tuy nhiên, Đại S đã bác bỏ thông tin có bầu: "Tôi chưa muốn có con thứ 2. Bức ảnh đó được chụp khi tôi ăn khá no".

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 8
Từ Hy Viên khéo dấu vòng 2 khi xuất hiện trên phố.

Vợ Châu Kiệt Luân vừa chính thức sinh con gái - 9
Hình ảnh (bên trái) khiến nghi vấn có bầu lần 2 của Từ Hy Viên xuất hiện.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng hình ảnh Từ Hy Viên mặc váy áo rộng, đi giày bệt và vui vẻ rạng rỡ khi xuất hiện bên chồng kiến các fan vẫn mong chờ tin đồn có bầu là thật. Trước đó, Từ Hy Viên từng dính tin đồn bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc vì không sinh được con trai.

Nguyễn Nguyễn/ Sina, Ifeng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ