Vợ chồng Beck-Vic trầm tư xem các con đá bóng

Ngày 16/09/2014 16:17 PM (GMT+7)

David Beckham và Victoria giản dị cổ vũ Romeo và Cruz đá bóng trong công viên.

Dù khá bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian rảnh, David Beckham và Victoria luôn cố gắng ở bên các con để chứng kiến từng bước trưởng thành của chúng. Mới đây nhất, cánh paparazzi đã chụp lại những hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng giản dị bên những bậc phụ huynh khác cổ vũ các con đá bóng tại công viên Hogwood, Berkshire.

Vợ chồng Beck-Vic trầm tư xem các con đá bóng - 1
Beckham và Victoria giản dị trên sân bóng.

Không diện những bộ đồ hào nhoáng như ở trên thảm đỏ, Beck đơn giản với áo phông đen, quần jeans quen thuộc. Bên cạnh anh, Vic không quá cầu kỳ kiểu cách như khi dạo bước trên phố hay tham dự những sự kiện nổi bật.

Cả David Beckham và Victoria đều rất hạnh phúc khi các con có những niềm đam mê riêng. Trong khi những cậu con trai chỉ thích bóng đá giống bố thì cô nàng Harper lại đam mê thời trang. Không ít lần cô nhóc được bố mẹ đưa tới xem các sự kiện thời trang nổi bật.

Vợ chồng Beck-Vic trầm tư xem các con đá bóng - 2
Beck tự hào vì các con mê bóng đá.

Mới đây, khi chia sẻ trên The Daily Telegraph, Beckham tự hào khoe chính anh đã truyền được tình yêu bóng đá của mình cho các con. "Tôi tự hào vì các cậu bé rất mê thể thao. Tôi rất thích khi thấy các con đam mê bóng đá. Nếu ai đó hỏi rằng tôi muốn làm gì khi giải nghệ, nó đơn giản chỉ là đưa các cậu con trai tới sân bóng và xem chúng thi đấu. Đó là một phần trong cuộc sống của các con", Beckham chia sẻ.

Vợ chồng Beck-Vic trầm tư xem các con đá bóng - 3
Harper ngồi đọc sách trong khi David Beckham và Victoria chăm chú theo dõi trận đấu bóng.

Tuần trước, Beckham cùng các con đã bay về Mỹ để cổ vũ cho Victoria nhân sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của cô. Mới đây, bà Beck lại bận rộn với kế hoạch mở cửa hàng tại Anh. Cũng chính vì bận rộn với công việc mà Vic không có nhiều thời gian dành cho con gái Harper. Cô cảm thấy khá buồn khi không thể ở bên chăm sóc con gái.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria