Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở

Ngày 25/04/2016 15:18 PM (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi rất thích thú với món phở và cô còn "check in" ghi "ăn phở" trên trang cá nhân.

Ngay sau khi từ sân bay về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng Hoa hậu Thu Hoài đã ghé một quán phở ngon nổi tiếng để ăn trưa.

Bản thân Hồ Hạnh Nhi là người nổi tiếng, chồng lại là một doanh nhân nhưng cả hai vợ chồng có nếp sống rất giản dị. Cô không câu nệ chuyện phải đi ăn trưa ở một khách sạn hay nhà hàng sang trọng. Dù có là một quán ăn nhỏ, ăn món bình dân và thậm chí là ngồi vỉa hè, Hồ Hạnh Nhi cũng sẵn sàng ngồi ăn miễn sao ở đó có món ăn mà cô thích, nấu hợp khẩu vị.

Bởi vậy, khi vừa tới Việt Nam, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã được Hoa hậu Thu Hoài dẫn vào một quán phở rất ngon và nổi tiếng để ăn trưa.

Hồ Hạnh Nhi rất thích thú khi thưởng thức món ăn đặc trưng của Việt Nam. Cô nói rằng nó rất ngon và hợp với khẩu vị của vợ chồng cô.

Điều đặc biệt hơn là rất nhiều fan của Hồ Hạnh Nhi đã theo xe của cô từ sân bay tới quán ăn chỉ để nhìn ngắm thần tượng của mình lâu hơn một chút và dành tặng cho cô một món quà vô cùng đặc biệt, đó là những chiếc nón lá.

Hồ Hạnh Nhi rất vui và thích thú với món quà này. Ngay khi nhận được nó, vợ chồng cô thích thú tới mức đội nón lá trong suốt bữa ăn và liên tục chụp hình "tự sướng".

Sau đó cô còn up hình đội nón lá lên trang cá nhân và check in "ăn phở" vô cùng dễ thương.

Hoa hậu Thu Hoài và minh tinh Hồ Hạnh Nhi

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ