Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu khoe con trai bụ bẫm

Ngày 14/10/2015 19:53 PM (GMT+7)

Bé Happy nhà Huỳnh Đông - Ái Châu đã gần 3 tháng.

Ngày 23/7 vừa qua,  vợ chồng nam diễn viên Huỳnh Đông đã hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng nặng 3,5 kg bằng phương pháp sinh mổ. Hiện tại em bé đã gần 3 tháng. Bé rất kháu khỉnh và dễ thương. Huỳnh Đông - Ái Châu cũng thường khoe hình ảnh con trên trang cá nhân.

Được biết, con trai Huỳnh Đông Ái Châu tên ở nhà là Happy, bé thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố mẹ. Cậu bé rất thích mát-xa, được nhận xét là cứng cáp hơn so với tuổi, đặc biệt, em có một đôi mắt vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

Bé Happy sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, và đôi mắt to tròn

Cậu bé rất thích mát-xa

Con trai Huỳnh Đông Ái Châu thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố mẹ

Huỳnh Đông - Ái Châu là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, cả hai được yêu mến bởi lối sống giản dị và nói không với scandal. Hai người công khai tình cảm từ sau khi nam diễn viên tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2012. 

Ái Châu sinh năm 1987, hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu và diễn viên. Năm 2005 cô đoạt danh hiệu Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Cặp đôi kết hôn vào tháng 1/2015, khi đó Ái Châu đã mang thai ở những tháng đầu tiên. Hiện cả gia đình của vợ chồng Ái Châu tham gia và được yêu mến bởi khá nhiều hoạt động nghệ thuật tích cực.

Huỳnh Đông - Ái Châu là cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ