Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu

Ngày 25/05/2015 15:25 PM (GMT+7)

Hậu sinh con, Phạm Văn Phương cùng chồng đi du ngoạn khắp nơi.

Vợ chồng Văn Phương - Minh Thuận ngọt ngào như mới yêu

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận bất ngờ chia sẻ hình ảnh cặp đôi đang làm việc tại nước ngoài. Được biết, đây là hình ảnh trong một chương trình thực tế. Cặp vợ chồng nổi tiếng đang tận hưởng khoảng thời gian trốn con đi chơi rất thú vị.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 1
Vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận "trốn con" đi du hí.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 2

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 3
Cả hai đang góp mặt trong một chương trình thực tế.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 4
Cặp đôi cùng nhau cưỡi lạc đà.

Chia sẻ về cậu con trai, Phạm Văn Phương cho biết cô rất nhớ con trai vì đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xa cậu quý tử thời gian dài như vậy kể từ sau khi sinh. Nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp mong mỏi có thể sớm trở về nhà chăm sóc cậu bé.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 5
Dàn ê-kíp của chương trình.

Kể từ sau khi sinh con, cặp vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận luôn được cánh phóng viên chăm sóc đặc biệt. Cậu bé Zed nhà cặp đôi nổi tiếng sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Ngay sau khi mới chào đời bé Zed đã được bình chọn là một trong những cậu bé hot nhất nhì làng giải trí Singapore.

Xem lại hình ảnh Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương trong Thần điêu đại hiệp 1998:

Kim Soo Hyun có 150 vệ sĩ bảo vệ khi xuất hiện tại Trung Quốc

Mới đây, xuất hiện trong buổi họp fan được tổ chức tại Thâm Quyến, hình ảnh Kim Soo Hyun nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông. Mặc dù thời tiết khong chiều lòng người nhưng đã có hơn 1.800 fan có mặt tại sự kiện để ủng hộ nam tài tử nổi tiếng.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 6
Kim Soo Hyun được bảo vệ nghiêm ngặt tại Trung Quốc.

Nhiều fan đã quyết định bỏ ra số tiền 20.000 NDT (69,5 triệu đồng) để có cơ hội được tận mắt nhìn thấy hình ảnh của Kim Soo Hyun khi đứng trên sân khấu. Với sự có mặt của khối lượng lớn các fan, đội vệ sĩ của nam diễn viên đã rất nỗ lực để đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và Kim Soo Hyun được an toàn tuyệt đối. Thậm chí đã có một danh sách những thứ cần phải theo dõi dài đến 3 trang giấy dành cho đội vệ sĩ.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 7

Hình ảnh nam diễn viên trong phim Producers.

Vợ chồng Phạm Văn Phương ngọt ngào như mới yêu - 8
Poster của bộ phim Producers.

Được biết, số vệ sĩ bảo vệ Kim Soo Hyun được huy động lên tới hơn 150 người, trong đó, 80 người có nhiệm vụ bảo vệ nam diễn viên và 150 vệ sĩ có mặt tại sự kiện ở Trung Quốc. Hiện tại, bộ phim mới của Kim Soo Hyun - Producers đang gây chú ý và bắt đầu nhận được nhiều bình luận từ phía các fan.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ