Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng "lăng nhăng"

Ngày 17/02/2016 21:12 PM (GMT+7)

Hot girl Ivy - cô gái từng kết hôn với Hồ Quang Hiếu tâm sự, cô bị nhiều người đặt điều "lăng nhăng nên bị chồng bỏ".

Thông tin Hồ Quang Hiếu từng kết hôn đã làm dư luận bất ngờ khi ảnh trong hôn lễ của anh được cư dân mạng phát hiện cách đây 2 ngày. Đại diện của Hồ Quang Hiếu đã thẳng thắn xác nhận chuyện nam ca sĩ Con bướm xuân kết hôn là thật. Cô dâu trong ảnh cưới cũng cho biết, hai người lấy nhau từ năm 2013 nhưng hiện đã chia tay.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu là hot girl Ivy (tên thật là Nhật Vy), sinh năm 1992, từng học tại Singapore. Cô một người mẫu ảnh, diễn viên các MV ca nhạc. Ivy từng tham gia diễn xuất trong sản phẩm âm nhạc của chồng cũ.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng quot;lăng nhăngquot; - 1

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu lên tiếng vì gặp nhiều lời gièm pha khi ảnh đám cưới bị lộ.

Theo đuổi hình tượng sexy và từng vướng scandal "lộ hàng" nên Ivy bị một số cư dân mạng đặt cho danh xưng "Can Lộ Lộ Việt Nam". 

Hai ngày nay, sau khi thông tin đám cưới cách đây 3 năm bị lộ, Ivy đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc vì gặp nhiều lời "ác mồm, ác miệng".

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng quot;lăng nhăngquot; - 2

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng quot;lăng nhăngquot; - 3

Đám cưới Hồ Quang Hiếu năm 2013.

Cô chia sẻ: "Hôm qua, đọc được câu này hay quá: 'Nghĩa vợ chồng là nghĩa tình thâm. Nhưng không phải nghĩa bất diệt. Gặp nhau bằng chữ duyên, đến với nhau bằng chữ phận, nhưng giữ được nhau hay không là còn bằng chữ tình. Hết tình rồi thì nên thảnh thơi chấp nhận'.

Từ hôm qua đến giờ, hình cưới lộ thì xã hội có thêm một cô gái mang tiếng một đời chồng. Như vậy đã “đủ" với mình rồi, đừng xâu xé rồi vào chửi "Can Lộ Lộ của Việt Nam" mà cũng bị chồng bỏ, rồi bịa đặt chắc lăng nhăng với thằng nào nên Hồ Quang Hiếu mới chia tay. Rồi nào là, chắc khi đó nghèo nên chán chê bỏ chồng... Các bạn không sợ khẩu nghiệp à?"

Bên cạnh đó, vợ cũ Hồ Quang Hiếu cũng bày tỏ những thiệt thòi của mình khi lấy chồng sớm: "Mình lấy chồng từ khi mới 21 tuổi. Lúc đó, chắc các bạn còn đang đi học, thoải mái với cuộc sống được ba mẹ nuông chiều. Mình thì phải học cách làm vợ, bị mắng chửi, áp lực, tự kỷ, bỏ nhà, bỏ luôn cả công việc mình yêu thích, bỏ đi rồi ước mơ hoài bão của thời tuổi trẻ mà ai cũng có quyền một lần được mơ được thực hiện, chấp nhận bỏ hết... Để giờ... mang tiếng một đời chồng thì có gì là sung sướng hay tự hào mà khoe khoang?"

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bức xúc vì vướng tiếng quot;lăng nhăngquot; - 4

Ivy cho biết, cô đã phải bỏ lại ước mơ, hoài bão để học cách làm vợ.

Theo tiết lộ của người đẹp, vì không muốn cuộc sống và sự nghiệp của hai người bị ảnh hưởng nên đám cưới được tổ chức lặng lẽ. Cô cũng tạm gác hoạt động nghệ thuật để chu toàn cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó hai người xảy ra những tranh cãi về việc kiếm tiền. Cô từng về nhà bố mẹ đẻ một thời gian và trải qua giai đoạn trầm cảm.

Dù hôn nhân tan vỡ, nhưng giờ đây, vợ cũ Hồ Quang Hiếu không hối hận vì đã kết hôn. Song cô thấy hạnh phúc nhất vẫn là được ở bên cha mẹ. Ivy bày tỏ: "Cảm ơn vì có sóng gió mới giúp mình trưởng thành hơn. Đúng là không ai yêu con mà vô điều kiện như cha, mẹ. Nên khuyên các bạn là cứ tận hưởng cô đơn và suy nghĩ kĩ khi trao thân gửi phận nhé!"

Theo L.C
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu

Video chọn lọc