Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu

Ngày 06/01/2016 19:19 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ 9X cho biết đây chưa phải là thời điểm để cô chia sẻ chuyện tình cảm.

Tối qua (5/1), Bảo Anh bất ngờ làm tham gia khách mời của một chương trình truyền hình mới. Cô mang bản hit mới “Lần đầu” lên sân khấu khoe vũ đạo nóng bỏng.

Buổi ghi hình diễn ra đúng trong ngày Bảo Anh trở thành tâm điểm của dư luận khi những hình ảnh thân mật của cô và ca sỹ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trên mạng internet. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về chuyện tình cảm riêng tư của Bảo Anh, tuy nhiên cô đã từ chối trả lời.

Chia sẻ với phóng viên trong hậu trường, cô cho biết bản thân là một ca sĩ trẻ đang trên đường chinh phục khán giả, cô muốn ưu tiên sự nghiệp lên hàng đầu. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi về chuyện tình cảm. Tất nhiên, cô là một người phụ nữ bình thường, chắc chắn sẽ có những mối quan hệ tình cảm như mọi người, nhưng ở từng thời điểm cần phải ưu tiên cho những vấn đề khác nhau.

Với Bảo Anh, việc được khán giả yêu mến với những sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư nghiêm túc đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong năm 2016.

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 1

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 2

Bảo Anh gợi cảm trên sân khấu ca nhạc.

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 3

Cô không phủ nhận hay khẳng định việc có tình cảm với Hồ Quang Hiếu.

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 4

Bảo Anh được biết đến từ cuộc thi The Voice mùa đầu tiên trong đội của huấn luyện viên Trần Lập. Ngay tại cuộc thi này cô đã dính nghi án có quan hệ tình cảm với huấn luyện viên của mình và sau đó khi mọi sự lắng dịu thì sự trong sáng của mối quan hệ này mới được trả lại.

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 5

Ngay sau khi kết thúc phần trình diễn tại trường quay, Bảo Anh đã chuẩn bị hành trang để bay ra miền Bắc cho tour diễn dài ngày của mình. 

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 6

Bảo Anh từ chối trả lời chuyện yêu Hồ Quang Hiếu - 7

Cô cho biết đang hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại từ tình cảm, công việc và gia đình.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu