Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

Ngày 28/12/2015 10:56 AM (GMT+7)

Công chúa nhỏ của Chương Tử Di và Uông Phong đã chào đời vào ngày 27/12.

Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 27/12), Chương Tử Di sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản ở Mỹ. Tin tức này được Chương Tử Di chia sẻ trên trang Weibo cá nhân. Nữ diễn viên nổi tiếng và vị hôn phụ Uông Phong cùng nắm tay một thiên thần nhỏ và thông báo chuyện con gái đã chào đời.

Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ - 1

Chương Tử Di khoe ảnh con gái mới sinh.

"Ngày 27/12/2015, anh, em và con... Sự ra đời của thiên thần nhỏ đã giúp chúng tôi có một gia đình thực sự của riêng mình. Mọi thứ thật hạnh phúc và bình yên", Chương Tử Di viết. Cùng lúc đó, trên trang cá nhân, Uông Phong cũng chia sẻ: "Con đã đến, một thiên thần đáng yêu".

Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ - 2

Mẹ của Chương Tử Di sang chăm con gái nhân dịp Giáng sinh vừa rồi.

Cách đây không lâu từng có thông tin Chương Tử Di đã sinh con nhưng nữ diễn viên đã lên trang cá nhân phủ nhận tin đồn này và đăng tải bức ảnh cô và chú cún cưng. Theo một số nguồn tin, mẹ đẻ của Chương Tử Di đã sang Mỹ để chăm sóc con gái chuẩn bị cho ngày lâm bồn sắp tới.

Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ - 3

Chương Tử Di được Uông Phong cầu hôn hồi tháng 2 vừa rồi.

Uông Phong đã ngỏ lời cầu hôn với Chương Tử Di vào tháng 2 vừa rồi. Sau đó không lâu có thông tin nàng Hoa đán nổi tiếng mang thai. Quyết định giữ kín mọi thông tin, Chương Tử Di lên đường sang Mỹ và quyết định sinh con tại đây để tránh tự nhòm ngó của báo chí truyền thông.

Sao nam Nhật ăn trộm đồng phục nữ sinh suốt 20 năm

Mới đây, có thông tin tiết lộ, ngày 26/12 vừa rồi, nghệ sĩ hài nổi tiếng Kenichi Takahashi đã bị bắt vì tội ăn trộm 12 bộ đồng phục nữ sinh và 20 đôi tất tại trường Trung học Tokyo (Nhật Bản). Kenichi đã khai nhận tội danh này tại sở cảnh sát và tiết lộ anh đã làm việc này trong suốt 20 năm.

Được biết, cảnh sát đã phát hiện ra 70 túi đựng đồng phục và nội y trong căn hộ của Kenichi Takahashi ở Tokyo. Phía cảnh sát cho biết: "20 năm nay, Kenichi đã đột nhập vào 50 trường trung học tại Tokyo, Kangawa và Saitama để ăn trộm. Sự việc bị phát hiện khi camera ghi nhận lại hình ảnh của anh tại một ngôi trường ở phường Koto 1 tuần trước. Sau khi điều tra, chúng tôi đã chứng thực kẻ biến thái chính là nam diễn viên hài Kenichi Takahashi".

Chương Tử Di đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ - 4

Kenichi Takahashi khai nhận mình đã ăn trộm trong suốt 20 năm qua.

Mới đây, đại diện của nam diễn viên Kenichi đã đưa ra văn bản xin lỗi tới khán giả. Công ty chủ quản của Kenichi cũng chấm dứt mọi hoạt động biểu diễn của anh. Kenichi Takahashi cùng được liệt vào danh sách đen và cấm xuất hiện vĩnh viễn trên truyền hình.

Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối và thất vọng vì Kenichi Takahashi vốn là một cây hài nổi tiếng của Nhật Bản. Anh cũng được biết tới với hình tượng một nghệ sĩ ít scandal tai tiếng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Weibo, tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di