Vợ Cường Đô La mách mẹo làm dâu, khuyên "ra riêng" vì ở với bố mẹ chồng không thoải mái

Kim Ngọc - Ngày 17/05/2024 14:37 PM (GMT+7)

Có cuộc hôn nhân hạnh phúc, chia sẻ của Đàm Thu Trang về chuyện làm dâu được nhiều người quan tâm.

XEM VIDEO: Đàm Thu Trang chụp ảnh gia đình 5 thành viên.

Mới đây, Đàm Thu Trang đăng tải loạt ảnh chụp khoe kiểu phối trang phục hằng ngày. Ưu tiên lựa chọn quần áo đơn giản, năng động, bà xã Cường Đô La khoe trọn thân hình thon gọn với đôi chân dài chuẩn siêu mẫu.

Đàm Thu Trang khoe outfit hàng ngày.

Đàm Thu Trang khoe outfit hàng ngày.

Từ khi con trai thứ 2 Sutin cứng cáp hơn, Đàm Thu Trang dần trở lại công việc kinh doanh. Cô thường xuyên "trốn" chồng con để tụ họp với bạn bè. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bà xã "đại gia phố núi" khi lấy chồng vẫn thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống riêng. 

Làm mẹ 2 con, Đàm Thu Trang vẫn đi chơi cùng bạn bè.

Làm mẹ 2 con, Đàm Thu Trang vẫn đi chơi cùng bạn bè.

Đàm Thu Trang cho lời khuyên khi được hỏi bí quyết làm dâu.

Đàm Thu Trang cho lời khuyên khi được hỏi bí quyết làm dâu.

Trong buổi livestream gần đây, khi được một người hâm mộ hỏi về bí quyết làm dâu, Đàm Thu Trang có những chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân. Cô cho biết 2 vợ chồng nên thỏa thuận trước khi kết hôn. Đặc biệt, cựu người mẫu cho lời khuyên nên ra riêng, không nên sống chung với gia đình chồng.

Đàm Thu Trang chia sẻ: "Trước khi quyết định sống chung với một người thì đối thoại rất là quan trọng. Chúng ta phải có một thỏa thuận trước hôn nhân. Nếu lấy nhau, có điều kiện thì nên ra ở riêng. 

Ra ở riêng là trải nghiệm, 2 người cùng trải với nhau như cùng nấu ăn, cùng làm mọi thứ,... như vậy sẽ tự nhiên, khăng khít hơn. Còn ở với bố mẹ chồng, mình sẽ không thể thoải mái được".

Bà xã Cường Đô La khuyên không nên sống chung nhà với bố mẹ chồng.

Bà xã Cường Đô La khuyên không nên sống chung nhà với bố mẹ chồng.

Bà xã Cường Đô La cũng khuyên nhủ các bạn nữ nên tâm sự với bạn đời nhiều hơn để 2 vợ chồng thấu hiểu: "Khi mình yêu một người, người ta cũng phải tôn trọng suy nghĩ của mình chứ. Nhưng biết đâu, chị cũng thấy rất nhiều mẹ chồng và nàng dâu hòa thuận, sống chung nhà vui vẻ. Này là trải nghiệm, mỗi nhà mỗi cảnh nên mình cũng không nói trước được".

Sau 5 năm chung sống với Cường Đô La, Đàm Thu Trang luôn được nhận xét là nàng dâu khéo léo, biết vun vén gia đình. Qua một vài hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Đàm Thu Trang có quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Vợ chồng Cường Đô La bên cạnh bà Như Loan.

Vợ chồng Cường Đô La bên cạnh bà Như Loan.

Vợ Cường Đô La mách mẹo làm dâu, khuyên amp;#34;ra riêngamp;#34; vì ở với bố mẹ chồng không thoải mái - 6
Đàm Thu Trang có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Đàm Thu Trang có mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng.

Bà Như Loan - mẹ ruột Cường Đô La vốn nổi tiếng là nữ doanh nhân quyền lực. Khi nói về mẹ chồng, Đàm Thu Trang thường gọi thân mật là "mẹ đẹp" hay bà nội Suchin. Trước đó, cựu người mẫu từng gửi lời cảm ơn đến mẹ chồng vì luôn có mặt trong các dịp đặc biệt của gia đình cô dù công việc kinh doanh bận rộn.

Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được ông xã yêu chiều. Dù bận rộn, nhưng vào những dịp đặc biệt, Cường Đô La vẫn không quên dành những điều bất ngờ, quà tặng cho vợ. Thời điểm cô hạ sinh con trai thứ 2 Sutin, "đại gia phố núi" hết lòng chăm sóc bà xã trong thời gian ở cữ.

Vợ Cường Đô La mách mẹo làm dâu, khuyên amp;#34;ra riêngamp;#34; vì ở với bố mẹ chồng không thoải mái - 8Cuộc sống hôn nhân của Đàm Thu Trang ngày càng hạnh phúc.

Cuộc sống hôn nhân của Đàm Thu Trang ngày càng hạnh phúc.

Đàm Thu Trang cho biết chuyện tình của cô và Cường Đô La rất bình thường. Sau nhiều năm chung sống và có con cái, cả 2 dần thay đổi, có trách nhiệm hơn với gia đình.

"Đã là vợ chồng rồi sẽ khác, sẽ không thể nào hẹn hò nhiều như thời điểm quen nhau. Bởi vì khi về chung một nhà rồi, cuộc sống sẽ khác. Mình sống chung với ai đó thì mình phải chịu trách nhiệm với họ cả cuộc đời này, sẽ là một cảm xúc khác", cựu người mẫu cho hay.

Thời gian qua, tổ ấm của vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang càng thêm êm ấm khi đón con trai chung thứ 2 hồi tháng 5/2023. Riêng "đại gia phố núi" bận rộn hơn khi làm bố  3 con. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên cập nhật hình đại gia đình quây quần bên nhau.

Đại gia phố núi bận rộn khi làm bố 3 con.

"Đại gia phố núi" bận rộn khi làm bố 3 con.

Đại gia đình 5 thành viên của Cường Đô La thường xuyên quây quần bên nhau.

Đại gia đình 5 thành viên của Cường Đô La thường xuyên quây quần bên nhau.

Đàm Thu Trang kể chuyện vợ chồng, tiết lộ câu nói của Cường Đô La: Còn sống tôi sẽ lấy cô này làm vợ
Có cuộc sống hạnh phúc với Cường Đô La, Đàm Thu Trang hiếm hoi chia sẻ chuyện hôn nhân gia đình.

Đàm Thu Trang

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao