Vợ Đăng khôi tất bật hỗ trợ chồng

Ngày 05/12/2013 08:40 AM (GMT+7)

Bà xã của nam ca sỹ Đăng Khôi liên tục giúp đỡ chồng trong buổi họp báo ra mắt album của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Chiều qua (4/12) nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã ra mắt album mới mang tên cuốn tiểu thuyết buồn. Album là sự hợp tác của nhạc sỹ đình đám cùng công ty của nam ca sỹ Đăng khôi. Góp mặt tại sự kiện còn có sự xuất hiện của các ca sỹ từng thể hiện nhiều ca khúc của Nguyễn Văn Chung như: Thanh Thảo, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Nam Cường...

Vợ Đăng Khôi cũng có mặt để giúp đỡ chồng phía hậu trường, "bà xã" hotgirl của Đăng Khôi liên tục cười và chào hỏi mọi quan khách. Sau đám cưới, Thủy Anh chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện cùng chồng nhiều hơn, cô cũng nhận được sự chú ý đặc biệt không kém của giới truyền thông. 

Đăng Khôi cùng "bà xã" hotgirl tươi tắn tại sự kiện. 

Sau đám cưới anh đã lao ngay vào công việc và không còn thời gian để nghỉ ngơi.

Rất đông anh chị em nghệ sỹ đã có mặt để chung vui cùng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Khánh Ngọc, Đăng Khôi, Nhật Tinh Anh.

Nữ ca sỹ Thanh Thảo chúc mừng nhạc sỹ "Vầng trăng khóc".

Được biết, trong album mới của Nguyễn Văn Chung, ý tưởng xuyên suốt là những câu chuyện tình đẹp và buồn như những câu chuyện trong tiểu thuyết, đó là những chuyện tình do nhạc sĩ góp nhặt được từ những người bạn xung quanh, được Nguyễn Văn Chung viết lại với sự tưởng tượng và cảm xúc của chính mình. 

Vẫn duy trì sở trường là phong cách ballad quen thuộc, nhưng điều đặc biệt đó là: phần lời của những bài hát này chính là lời tự sự của từng nhân vật chính trong mỗi câu chuyện! Khán giả có thể nhận ra rằng những ca từ trong mỗi bài là một câu chuyện tình ngắn, chứ không đơn thuần là phần lời của một bài hát! Trong album này có những bài hát Nguyễn Văn Chung viết già dặn hơn những bài quen thuộc của anh vì mục đích muốn bảo đảm tính chân thật trong lời tâm sự của từng người kể. Album cũng đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của Nguyễn Văn Chung và nam ca sỹ Đan Trường.

Nam Cường.

Đăng Khôi chia sẻ sự hợp tác của anh cùng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

Thủy Anh - vợ Đăng Khôi liên tục theo dõi và quan sát chồng trong suốt buổi họp báo.

Bên cạnh đó cô cũng phụ giúp chồng các công việc phía sau hậu trường.

Thủy Anh diện trang phục khá gợi cảm, cô vui vẻ và thoải mái khi trò chuyện với giới truyền thông.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi