Vợ gốc Việt của Lê Minh bị đồn tái hôn

Ngày 04/04/2013 21:09 PM (GMT+7)

Sau cuộc hôn nhân với Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi sẽ lên xe hoa với một chàng Tây.

Chuyện ly hôn của Lê Minh và Lạc Cơ Nhi từng làm xôn xao các mặt báo trong một thời gian dài hồi cuối năm ngoái. Đặc biệt, cặp vợ chồng này không ít lần còn lên tiếng nói xấu nhau trên mặt báo. Mới đây nhất có thông tin cho rằng Lạc Cơ Nhi chuẩn bị lên xe hoa với một anh chàng người nước ngoài trong năm nay.


Lạc Cơ Nhi dính tin đồn tái hôn trong năm nay.

Được biết, vị hôn phu mới của Lạc Cơ Nhi tên thật là Cuz, một anh chàng người New Zealand. Cuz đã ở bên cô siêu mẫu gốc Việt này trong suốt quãng thời gian khủng hoảng của cuộc hôn nhân.

Theo nhiều nguồn tin, chàng Tây này đã cầu hôn Lạc Cơ Nhi vào cuối tháng 3 năm nay. Thậm chí Cuz còn đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hình ảnh này nhanh chóng được gỡ bỏ do Lạc Cơ Nhi không muốn có những lời đồn đại mới sau khi vừa chia tay với Lê Minh.


Lê Minh - Lạc Cơ Nhi thủa mặn nồng.

Mặc dù chưa chính thức công khai chuyện kết hôn nhưng Lạc Cơ Nhi vẫn đeo nhẫn đính hôn khi xuất hiện tại các sự kiện. Được biết đám cưới của họ sẽ diễn ra ở Bali. Khi được hỏi về chuyện kết hôn của người mẫu gốc Việt này, quản lý của cô cho biết: "Tôi không muốn nhắc nhiều tới cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Lạc Cơ Nhi cũng chưa hề chia sẻ bất cứ vấn đề gì về chuyện kết hôn". Lạc Cơ Nhi cũng thấy bất ngờ khi nghe thấy tin đồn này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ