Vợ Hoài Lâm công khai con thứ 2, bức xúc vì bị nói tham tiền, “gài bẫy để có con”

Ngày 02/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái thứ 2, vợ chồng Hoài Lâm chính thức công khai con đến người hâm mộ.

XEM VIDEO: Cận cảnh gương mặt xinh xắn, dễ thương của con gái Hoài Lâm.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, bà xã Hoài Lâm đã chính thức công khai diện mạo con gái thứ 2 - bé Cún Cún với khán giả. Theo đó, nhân dịp con gái tròn một tuổi, vợ chồng nam ca sĩ quyết định “chơi lớn”, chia sẻ video ghi lại toàn bộ khoảnh khắc từ lúc con chào đời đến khi tròn một tuổi. 

Thông qua đoạn video dài 1 phút, có thể thấy con gái Hoài Lâm sở hữu toàn bộ nét xinh xắn từ cả bố lẫn mẹ. Thậm chí nhiều người còn nhận định bé sẽ trở thành tiểu mỹ nhân tương lai của Vbiz. Ngoài việc công khai diện mạo con sau 1 năm giấu kín, bà xã Hoài Lâm còn chia sẻ bức tâm thư khá dài về khoảng thời gian khó khăn lúc mang thai, cũng là giai đoạn khủng hoảng khi Hoài Lâm tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp.

Con gái thứ 2 của Hoài Lâm lần đầu lộ diện với công chúng.

Bé sở hữu nét dễ thương, xinh xắn, được dự đoán là mỹ nhân trong tương lai.

Người đẹp nghẹn ngào: “Ngày mang bầu em, mẹ stress rất nhiều, stress về mọi thứ xung quanh, stress về những bài viết tiêu cực trên mạng dành cho mẹ. Mẹ thật tệ với em, vì em ngoan ngoãn trong bụng, không hành mẹ, không làm cho mẹ nghén, em âm thầm lớn lên mặc cho mẹ em hết lần này đến lần khác vì stress mà không bồi bổ cho em, mà tự bỏ mặc bản thân mình vào thời gian ấy.

Họ từng nói suốt ngày mẹ cứ bám lấy ba, từng show diễn, vì ba là cây ATM của mẹ, nên mẹ sợ mất cây ATM, mà họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế. Từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, makeup cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba trước đêm diễn. Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó.

Về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba. Mẹ từng nhiều lần nghe họ nói như thế và đòi mướn trợ lý, nhưng ba hoàn toàn không chịu, vì may mắn là, ba em cần mẹ động viên tinh thần trước giờ diễn, là ba cần mẹ”.

Bà xã Hoài Lâm cũng kể về những lời dị nghị của cư dân mạng về cô và ông xã.

Sau đó, bà xã Hoài Lâm tâm sự: “Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần. Nhưng lại là 1 may mắn nữa, ba luôn là người muốn có các em, ba luôn là người muốn sinh con với mẹ! Là ba muốn có một gia đình với mẹ! Là 2 chị em được sinh ra từ tình yêu, và rất nhiều tình yêu. Nhưng họ nào biết em ạ!

Lúc mang bầu em, vì tinh thần tự lập cao, mẹ vẫn bán hàng cho đến lúc sinh em, mẹ làm tất tần tật, và vì mẹ vận động mạnh, em của mẹ bị dây rốn quấn cổ tận 2 vòng. Em của mẹ có nguy cơ suy dinh dưỡng, em của mẹ có nguy cơ sẽ sinh sớm.

Mẹ chưa bao giờ trách bản thân mình nhiều như thế, chưa bao giờ thấy mình tệ đến như vậy. Ngày đi sinh em, mẹ ra huyết rất nhiều, bác sĩ bảo nếu vào chậm 1 tí, là sẽ sinh ở trên xe và nguy hiểm cho 2 mẹ con cao lắm, lạy trời, cuối cùng em mạnh khoẻ”.

"Họ nói mẹ gài ba để có 2 chị em, có ai mà gài được có con đến tận 2 lần", người đẹp khẳng định.

Cuối cùng, cô khẳng định: “Xin đừng bao giờ nói phụ nữ chúng tôi sinh con để giữ chồng, chẳng thể nào giữ được nếu như người đã muốn đi, gài chồng để có con, chúng tôi hi sinh tính mạng của mình vào giờ phút sinh tử để đổi lấy con, chúng tôi dành cả đời để nuôi và dạy con, hi sinh thanh xuân, sắc đẹp, hi sinh sức khoẻ để mang nặng đẻ đau, nên con cái đối với tôi là vô giá, và tôi phải bảo vệ con mình bằng mọi giá”.

Sao Việt 24h: Hoài Lâm thừa nhận ham chơi, bay bướm làm khổ vợ và phản ứng của Bảo Ngọc
Ngoài ra là tin Ưng Hoàng Phúc và vợ bầu cùng "đọ múi"; Gia Bảo lại kêu nhớ con gái khi đã xa nhau 1 tháng...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt