Vợ Hồng Đăng chia sẻ ảnh mới với tâm trạng tích cực sau lần sụt cân kỷ lục chỉ còn hơn 40 kg

Tiểu Minh Ngày 30/07/2022 19:00 PM (GMT+7)

Bà xã của nam diễn viên phim "Thương ngày nắng về" liên tục gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng trong những bài viết gần đây.

Thời gian qua, những tâm sự của vợ diễn viên Hồng Đăng nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Mới đây, Anh Đào đăng bức ảnh với nụ cười tươi trên môi kèm nội dung tích cực: "Chỉ cần tâm hồn là nắng. Giông bão ngoài kia cũng hóa mây xanh". Kèm theo chia sẻ này, cô còn để dòng trạng thái "cảm thấy hy vọng".

"Mẹ Nhím xin cảm ơn những lời chúc, lời động viên chân thành của cả nhà đã dành cho mình. Nhất định phải cố gắng chị em nhỉ", vợ Hồng Đăng viết dưới phần bình luận.

Vợ Hồng Đăng chia sẻ ảnh mới với tâm trạng tích cực sau lần sụt cân kỷ lục chỉ còn hơn 40 kg - 1

Chia sẻ mới nhất của Anh Đào cho thấy tâm trạng của cô rất lạc quan và nhiều hy vọng.

Trước đó vài ngày, Anh Đào khiến cộng đồng mạng và bạn bè lo lắng khi chia sẻ ảnh mới, tiết lộ thời gian qua bị sụt cân liên tục, giờ chỉ còn 44 kg. "Bà mẹ 2 con" cho biết cô đang ra sức chăm sóc sức khỏe và muốn tăng cân trở lại. Khi xưa, vợ Hồng Đăng trông đầy đặn, có da có thịt. Với cân nặng hiện tại, nhiều người dặn dò cô phải để ý giữ gìn sức khoẻ.

Ngoài ra, Anh Đào cũng nhận được rất nhiều lời động viên tinh thần, chia sẻ từ bạn bè, hy vọng cô luôn khỏe mạnh để chăm sóc tốt cho gia đình. Bà xã Hồng Đăng thừa nhận từ lúc xuống cân nhanh "bộ phận nào cũng có vấn đề".

Vợ Hồng Đăng chia sẻ ảnh mới với tâm trạng tích cực sau lần sụt cân kỷ lục chỉ còn hơn 40 kg - 3

Trước đó, vợ Hồng Đăng cho biết cô sụt cân rất nhiều. Chia sẻ này khiến nhiều người lo lắng.

Dù đang trải qua thời gian rất khó khăn nhưng có thể thấy trên trang cá nhân, Anh Đào luôn giữ tinh thần lạc quan, liên tục bày tỏ suy nghĩ tích cực: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên", "Mẹ Nhím xin cảm ơn tất cả lời động viên, an ủi của anh chị em, cô bác đã dành cho mình, trân quý vô cùng luôn ạ. Yêu thương cả nhà nhiều, mẹ Nhím sẽ cố gắng hết mình!", "Sóng gió sẽ bất ngờ ập đến bất cứ lúc nào em nhỉ, vậy nên chị em mình phải cố gắng thôi"… Ngoài ra, cô cũng rất thoải mái trả lời bình luận của bạn bè và khán giả.

Từ những chia sẻ tích cực của Anh Đào, nhiều người cho rằng cô đang dần lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày khủng hoảng. "Cố lên chị ơi! Luôn ủng hộ luôn bên cạnh chị, mãi yêu", "Cố lên chị ơi, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi", "Cuộc đời không ai nắm tay được từ tối đến sáng, mong em vững vàng vượt qua mọi khó khăn!"… là những lời động viên mà bà xã Hồng Đăng nhận được. 

Vợ Hồng Đăng chia sẻ ảnh mới với tâm trạng tích cực sau lần sụt cân kỷ lục chỉ còn hơn 40 kg - 4

Những chia sẻ gần đây của Anh Đào cho thấy tinh thần tích cực của cô khi gia đình trải qua sóng gió.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-hong-dang-chia-se-anh-moi-voi-tam-trang-tich-cu...

Sao Việt 24h: Vợ Hồng Đăng đi bán bún, than thở sụt cân không phanh, giờ chỉ nặng bằng con gái
Ngoài ra là những thông tin: "Vua cá Koi" chụp cùng Lam Trường, kém 1 tuổi nhưng trông già hơn nhiều tuổi. Pha Lê khẳng định được chồng cũ thương nhất...

Hồng Đăng

Theo Tiểu Minh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt