Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường

Ngày 18/10/2014 19:30 PM (GMT+7)

Từng dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Go So Young luôn bác bỏ.

Tham gia một sự kiện thời trang diễn ra hôm 17/10 vừa rồi, Go So Young nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cả sự kiện nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và thời trang. Bà mẹ hai con rất tự tin trước ống kính với thiết kế thanh lịch và tinh tế. Tuy nhiên, chiếc cằm nhọn V-line khiến tin đồn vợ Jang Dong Gun dao kéo lại một lần nữa xuất hiện.

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 1
Go So Young xuất hiện với chiếc cằm nhọn bất thường.

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 2
Bà mẹ hai con này từng nhiều lần dính tới tin đồn "dao kéo".

Trước đó, khi trả lời phóng viên về câu hỏi mình "dao kéo", Go So Young từng lên tiếng phủ nhận. Cô nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên sống mũi cao thanh mảnh, cằm nhọn và làn da mịm màng của vợ Jang Dong Gun khiến nhiều người ghen tị đến mức đồn đoán cô "dao kéo".

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 3

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 4
Go So Young rất phong cách tới dự sự kiện.

Go So Young từng có lần cho biết anh trai thậm chí còn đẹp hơn cả cô. Tuy nhiên, hình ảnh người anh này lại hiếm khi được tiết lộ với công chúng.

Xuất hiện tai sự kiện tối qua ngoài vợ Jang Dong gun còn có nhiều ngôi sao có tiếng khác trong làng giải trí như Gong Hyo Jin, Lee Jung Jae, Sohee, G-Dragon, Taeyang... Là sự kiện thời trang nổi bật, không quá khó hiểu khi dàn sao có mặt đều ăn diện rất phong cách. Trong số đó không thể không nhắc tới "người đẹp thấy ma" Gong Hyo Jin. Nữ diễn viên nổi tiếng chọn phong cách crop-top để xuất hiện trước công chúng.

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 5
Gong Hyo Jin "xì tai" cá tính

Thời gian gần đây, những tin đồn và thông tin về nữ diễn viên này tràn ngập trên các mặt báo. Nhiều nguồn tin cho biết Gong Hyo Jin quyết định dứt tình với "phi công trẻ" Lee Jin Wook để hạnh phúc bên tình mới Jo In Sung, bạn diễn của cô trong bộ phim mới đây Chỉ có thể là yêu (It's Okay, That's Love).

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 6
Taeyang và G Dragon "cổ quái" tới dự sự kiện thời trang.

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 7
Sohee

Vợ Jang Dong Gun lộ cằm nhọn bất thường - 8
Lee Jung Jae.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Jang Dong Gun