Vợ 9x của Lam Trường "mũm mĩm" đón sinh nhật sớm bên chồng và con gái đầu lòng

Ngày 09/07/2017 08:13 AM (GMT+7)

Trong tiệc sinh nhật, vợ Lam Trường cũng chia sẻ, cô mong gia đình sẽ có thêm một thành viên nữa.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 26, vợ Lam Trường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và con gái đầu lòng. Yến Phương cho biết, đây là sinh nhật vui nhất của cô khi được lên chức mẹ. Bà xã 9x của Lam Trường cũng không giấu mơ ước sẽ có thêm một thành viên nữa trong gia đình để hạnh phúc càng viên mãn:

"Món quà sinh nhật to nhất và khiến mẹ hạnh phúc nhất trong 26 năm qua là con đó ...bé iu!!! Năm nay ba lại đi làm xa như mọi năm, bà ngoại cũng đi chơi xa nên cả nhà đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho mẹ sớm trước 1 tuần...một buổi tiệc bất ngờ có đầy đủ cả nhà và những người bạn yêu quý của mẹ. Ngày mai chúng ta lại có buổi ăn trưa nho nhỏ với vài người bạn thân thiết của mẹ.

Càng thêm tuổi điều ước của mẹ lại càng giản đơn hơn, mẹ hy vọng cả gia đình luôn được bình an vui vẻ như bây giờ. Gia đình nhỏ của chúng ta cố gắng thêm 1 thành viên nữa là viên mãn, ba mẹ sẽ luôn đặt con lên hàng đầu trong mọi quyết định, sẽ cố gắng sống vì nhau và trách nhiệm. Mẹ từ nay sẽ không một mình khi ba vắng nhà nữa vì chắc chắn một điều mẹ luôn có con bên cạnh từ nay đến suốt cuộc đời này.

Cám ơn anh chồng Lam Truong đã luôn kiên nhẫn, yêu thương và chiều chuộng em trong mọi hoàn cảnh. Cám ơn gia đình lớn đã luôn sát cánh và che chở cho con. Cám ơn những cô/ chị bạn thân đáng yêu làm em bất ngờ suýt khóc. Và đặc biệt là cám ơn món quà to lớn nhất mà ông trời ban cho mẹ!!! Yêu con Yên Lam".

Vợ Lam Trường hạnh phúc đón sinh nhật bên chồng, cô diện trang phục rộng nên trông khá "mũm mĩm"

Đây là tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất của cô khi đã có con gái bé nhỏ

Con gái đáng yêu của gia đình Lam Trường

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường