Vợ MC Quyền Linh bất ngờ cho biết tuyên bố giải nghệ của chồng chỉ là "buột miệng"

Ngày 22/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vợ của nam MC chia sẻ rằng cả hai vợ chồng đều ngại, không thích lên báo bằng những câu chuyện như thế này. 

XEM VIDEO: MC Quyền Linh nói anh muốn dừng mọi hoạt động trong showbiz vì không chịu nổi thị phi.

Vừa qua, Quyền Linh khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố sẽ dừng mọi hoạt động showbiz vì bị nói tham tiền, ham danh vọng. “Làm nghệ sĩ không phải sung sướng đâu quý vị. Tôi đã già như trái cà, mà còn khổ nữa. Nhiều người bảo tôi tham tiền, ham danh, ham vọng. Thật sự bây giờ tôi chả ham gì nữa vì đời biết ngày mai ra sao? Nói không cần tiền cũng đúng, vì bây giờ tôi cũng đã đủ rồi”.

Sau cùng, Quyền Linh ngậm ngùi nói anh không biết làm sao để vừa lòng hết tất cả mọi người. Nam MC cho biết có lẽ hết năm nay sẽ ngưng hoạt động showbiz: “Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá”.

Quyền Linh thông báo quyết định giải nghệ khiến công chúng ngỡ ngàng.

Lập tức, thông tin Quyền Linh giải nghệ gây xôn xao. Bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ ra sức động viên anh bình tĩnh để vượt qua những khó khăn trước mắt. Trong khi đó, phía MC Vượt lên chính mình không chia sẻ gì thêm.

Mới đây, bà xã Quyền Linh đã có những chia sẻ ngắn gọn: “Hiện anh Linh bận quay chương trình 'Vì bạn xứng đáng'. Lịch trình của anh khá bận rộn, thường quay từ sáng tới tối mới xong. Khi ở nhà tôi thấy anh vẫn bình thường, tâm lý ổn định. Có thể tuyên bố giải nghệ chỉ là câu anh buột miệng nói ra lúc đọc được những bình luận tiêu cực, chứ không phải anh muốn gây ồn ào hay sắp bỏ nghề thật”. Ngoài ra vợ Quyền Linh cũng cho biết cả hai vợ chồng đều ngại, không thích lên báo bằng những câu chuyện như thế này. 

Bà xã MC Quyền Linh cho rằng việc chồng phát ngôn như vậy có thể do "buột miệng nói ra". 

Dù sao thì đây cũng là tin vui đối với người hâm mộ của Quyền Linh.

Thông tin từ bà xã Quyền Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số "thở phào", cảm thấy an tâm phần nào khi biết nam MC sẽ vẫn tiếp tục hoạt động showbiz, dẫn chương trình, tham gia các hoạt động xã hội... 

Người mới khóc, người cũ cũng khóc: Bất ngờ với câu nói của Quyền Linh giữa lùm xùm
Quyền Linh có những tiết lộ sau vụ lùm xùm thay MC của Bạn muốn hẹn hò giữa Cát Tường và Nam Thư.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt