Người mới khóc, người cũ cũng khóc: Bất ngờ với câu nói của Quyền Linh giữa lùm xùm

Ngày 16/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Quyền Linh có những tiết lộ sau vụ lùm xùm thay MC của Bạn muốn hẹn hò giữa Cát Tường và Nam Thư.

Những ngày qua, vụ lùm xùm thay MC Bạn muốn hẹn hò đã khiến dư luận "dậy sóng". MC mới của chương trình là "Kiều nữ làng hài" Nam Thư đau lòng khi bị khán giả chỉ trích là ăn mặc phản cảm, dẫn dắt kém duyên. Trong khi MC Cát Tường lại bật khóc trong livestream, tiết lộ bị "đuổi" khỏi chương trình và cho hay: "Có nhiều chuyện không ngờ được".

Trong khi đó, nhà sản xuất cho hay, do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới nên đã quyết định mời thêm một "bà mối" để song hành cùng MC Quyền Linh. Đồng thời, MC Cát Tường dẫn một phiên bản nhỏ của chương trình là Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa chứ không phải "đuổi" cô.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 1

Nam Thư phải chịu "gạch đá", còn Cát Tường lại khiến nhiều khán giả thương cảm.

Về phía Quyền Linh khi đứng giữa sự thay đổi bạn dẫn mới - bạn dẫn cũ, đều là những người em trong nghề, anh cũng không khỏi phiền lòng. Trong livestream giao lưu của chương trình Bạn muốn hẹn hò với khán giả, Quyền Linh cũng bật khóc nói lên ý kiến của mình, mong mọi người đừng chỉ trích Nam Thư. Sau đó, anh cũng có cuộc trò chuyện tại livestream riêng trên trang cá nhân và tiết lộ thêm nhiều điều về bản thân mình.

Quyền Linh dẫn chung chương trình cùng Cát Tường suốt 6 năm qua.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 3

Nhưng thấy bạn dẫn mới bị "ném đá", anh cũng lên tiếng bảo vệ và còn bật khóc trước khán giả.

QUÝ VỊ KHÔNG THƯƠNG YÊU QUYỀN LINH CŨNG ĐƯỢC, LINH GIÀ RỒI!

XEM VIDEO: Quyền Linh, Nam Thư bật khóc trước khán giả trong buổi giao lưu của Bạn muốn hẹn hò.

Người mới bao giờ cũng gặp rất nhiều áp lực, nếu vượt qua được áp lực đó, nếu được quý vị ủng hộ đồng hành thì cũng có nhiều hướng tích cực, mới lạ hơn. Có một lúc nào đó, Quyền Linh cũng qua một phiên bản khác, rồi ai đó cũng sẽ thay thế Quyền Linh. Đó cũng là chuyện bình thường trong các chương trình truyền hình thực tế như là Bạn muốn hẹn hò.

Món ăn ngon nhưng có khi không hợp khẩu vị với nhiều người, có thể hợp với người này, không hợp với người kia, chưa chắc món ăn đó là dở. Chúng tôi đã chắt lọc đưa lên truyền hình, cả chục triệu - thậm chí vài trăm triệu người xem, không chỉ Việt Nam mà cả thế giới. Tôi tin chắc đó là một sự gạn lọc, định hình của ban tổ chức rồi, không đến nỗi để gây mất cảm tình cho khán giả đâu.

Dù sao thì chương trình cũng đã thay đổi rồi, nó theo format và cũng đã vào khung rồi, mong quý vị góp ý để chương trình được tốt hơn, chắc chắn vẫn cứ chạy. Vì hiện nay chương trình còn mười mấy, hai chục ngàn hồ sơ để giải quyết, không thể nào xuể. Nếu quý vị đồng hành cùng chúng tôi hàng đêm, hàng ngày với Quyền Linh, Nam Thư và ekip ăn bánh mì, ăn mì tôm, ngồi vất vả hàng đêm để lựa cái duyên đến cho quý vị thì quý vị sẽ thương chúng tôi hơn.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 4

Chúng tôi vẫn cố gắng nỗ lực thôi chứ không phải làm để lấy danh tiếng đâu. Thực sự, danh tiếng đối với Quyền Linh bây giờ không là gì cả. Quyền Linh và ekip muốn làm điều gì đó đem hạnh phúc đến cho mọi người, điều đó mới là quan trọng. Cả trăm con người phục vụ một chương trình chứ không phải Quyền Linh - Cát Tường hay Quyền Linh - Nam Thư đâu.

Linh tin chắc rằng từ số thứ 2 trở đi Nam Thư sẽ dần dần thay đổi, bắt kịp theo góp ý của quý vị. Nam Thư cũng là người còn trẻ, không có dại gì mà không nghe quý vị hết. Nhưng mà khán giả nên góp ý nhẹ nhàng đi xíu cho khỏe hơn. Còn Quyền Linh đã sống trong showbiz gần 20 năm rồi. Quyền Linh làm rất nhiều chương trình nhân văn, Quyền Linh là người của xã hội.

Đôi khi mọi người trách Quyền Linh nhiều, cũng buồn lắm chứ bộ. Nhưng thôi cuộc đời mình vẫn cứ đi. Nếu như trong 10 người đó có 5 người ghét mình thì mình xem lại, còn có 1-2 người không ưa mình thì mình vẫn phải đi thôi. Vấn đề là mình thuyết phục 2 người đó yêu thương mình thôi.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 5

Quyền Linh chẳng đối đầu với ai cả. Trong showbiz cũng có nhiều điều phức tạp lắm. Linh sống trong showbiz gần 20 năm, con người Linh rất là thật tình, cái nào ra cái đó. Trong nỗ lực của Quyền Linh luôn luôn muốn mang đến cộng đồng xã hội những điều tốt đẹp. Còn ai góp ý thế nào cứ vào đây, Linh cũng nghe hết.

Còn như quý vị đã biết, Linh làm biết bao chương trình cho cộng đồng: Mổ tim cũng có, xây cầu, xây nhà, người nghèo... Những nào khó khăn nhất đều có dấu chân Quyền Linh đi qua. Trong gần 20 năm đó, với Linh không sợ sức khỏe, có thể hi sinh sức khỏe, hi sinh tất cả để cống hiến cho khán giả điều gì đó tốt nhất. Nên nếu như quý vị nào không thương yêu Quyền Linh, mong quý vị nghĩ lại để ủng hộ Quyền Linh làm tốt hơn.

Chứ nếu như mình cứ nhìn những góp ý tiêu cực quá mà mình không tiến lên thì cũng không phải là mình đâu. Thư có khóc, có rơi nước mắt, có nhận những góp ý tiêu cực nhưng trong cuộc sống phải cố gắng. Quan trọng là cái tình, cái nghĩa. Sống mà không có cái tình, cái nghĩa thì tất cả bằng 0. Mọi người có thể góp ý, có thể chửi mình nhưng làm sao để làm cho người ta tin mình, không còn chửi mình, cái đó mới là hay.

Chắc chắn Nam Thư sẽ thay đổi còn Cát Tường cũng có một chương trình mới nằm trong Bạn muốn hẹn hò là "Hẹn ăn trưa cùng Cát Tường", cũng là một đại gia đình thôi. Chúng ta đừng phân biệt điều gì cả, tất cả là để đem hạnh phúc đến cho mọi người. Không lẽ Quyền Linh phải hi sinh cái tên của mình để làm xấu chương trình hay sao? Không có điều đó, Nam Thư cũng là em, Cát Tường cũng là em. Nếu không phải họ thì cũng là một cô gái nào đó ngồi ở đây.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 6

Cho dù quý vị nói xấu Quyền Linh cũng không sao cả, xấu hay tốt mọi người cũng nhận ra rồi. Linh không buồn chút xíu nào cả. Cuộc đời Linh đã hứa cống hiến vì nghệ thuật, có chết cũng chết vì nghệ thuật, có hi sinh cũng vì nghệ thuật (Bật khóc). Nó cũng đau khổ nhiều lắm, nhưng mà không sao cả. Mình đau khổ cũng được, mọi người hạnh phúc là được. Có thể vài chục triệu người hạnh phúc mà vài người đau khổ cũng không sao cả. Linh sẽ sẵn sàng bước qua tất cả, vượt lên chính mình.

Nam Thư cứ tự tin lên. Còn đến một lúc nào đó nhà sản xuất và khán giả họ không tin tưởng mình nữa, mình sẽ qua một chương trình khác hoặc không còn làm nghệ thuật nữa, cũng về quê làm ruộng thôi, không sao cả. Có điều cái nhạy cảm của người nghệ sĩ mà chúng ta góp ý tiêu cực thì thực sự tổn thương họ, còn chúng ta cũng được gì đâu. Sống là trao yêu thương, trao những lời tốt đẹp. Quý vị hãy ủng hộ Nam Thư, không ủng hộ Quyền Linh cũng được, Linh già rồi, cũng không biết ngày mai sẽ ra sao!

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 7

LINH CŨNG TỪNG BỊ "NÉM ĐÁ" KHI THAY TRẤN THÀNH, MÌNH NHƯ VẬY MÀ VẪN CÓ NGƯỜI KHÔNG HÀI LÒNG VỚI MÌNH!

XEM VIDEO: Quyền Linh chia sẻ anh cũng từng bị "ném đá".

Linh cũng mít ướt lắm. Lúc livestream Bạn muốn hẹn hò cũng với Nam Thư, Linh cũng khóc luôn. Về việc Nam Thư dẫn cùng Quyền Linh, còn Cát Tường sang bên Hẹn ăn trưa, thực sự không thể so sánh đâu quý vị. Nam Thư dẫn có 1 ngày, Cát Tường dẫn 6 năm nay và mọi người cũng quen Cát Tường rồi. Nam Thư mới vào cũng có người khen, người chê, người trách nhưng đó là sự thay đổi tất yếu của cuộc sống.

Ngay cả Quyền Linh mọi người cũng thay đổi được mà. Quyền Linh dẫn nhiều chương trình, tới lúc đài truyền hình họ đổi format, họ đổi mình luôn. Quyết định là do kênh truyền hình, Nam Thư cũng đâu quyết định được điều gì. Quyền Linh hay Nam Thư cũng chỉ là người dẫn chương trình thôi. Nhiều người cứ trách đủ thứ hết trơn, mà sao trách được. Chuyện đó là chuyện của người lớn, của cả một tập đoàn.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 8

Linh cũng chỉ là MC, đi làm thuê thôi, ai giao gì mình làm đó. Mình làm hết trách nhiệm của mình. Linh cũng là một nghệ sĩ, có một trái tim nhạy cảm, cũng là một con người hết sức bình thường. Có nhiều người vào trách như muốn đổ thừa cho mình...

Linh làm 6 năm sẽ khác với 1 ngày. Giống như ngày xưa chương trình Vì bạn xứng đáng mà Trấn Thành dẫn trước, Linh vào dẫn thì mọi người cũng có so sánh, cũng có người chê này kia, mình vào sau mình phải chịu thôi. Mình cố gắng làm 1 năm, 2 năm, từ từ mình sẽ chinh phục mọi người. Còn mình làm không tốt thì nhà sản xuất họ cũng đổi mình. Lúc Linh nghỉ chương trình Vượt lên chính mình vì không đủ sức khỏe, Quốc Thuận và Đức Thịnh vào thay, Linh động viên hết sức mình luôn. Vì Linh dẫn mười mấy năm, kinh nghiệm rất nhiều, mọi người đi sau rất là áp lực. Người ta sao bằng mình được, vì cần thời gian. Những người vào sau thấy thương, thấy tội lắm.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 9

Nhà sản xuất họ bỏ tiền ra, làm một chương trình, đó là nguồn sống của công ty họ, họ có quyền quyết định hết. Nói xin lỗi, Linh có cho tiền, bắt họ đổi, họ cũng không đổi. Vì họ đã đầu tư rất lớn, nghiên cứu rất nhiều rồi.

XEM VIDEO: Quyền Linh nói rằng anh sống như vậy mà trong showbiz vẫn có người không ưa.

Nói riêng về cuộc đời nghệ sĩ, có nhiều người cũng có mác bên ngoài, họ gồng lên họ sống. Có người có nhóm này nhóm nọ. Nhưng riêng Linh, sống trong showbiz gần 20 năm rồi, chắc chẳng ai ghét Linh đâu. Linh chẳng làm buồn lòng ai cả nhưng cũng có người không hài lòng với mình.

Linh chỉ biết đi quay, hài lòng chương trình, làm sao khán giả đi về vẫn vui. Linh chẳng có phe nhóm nào cả, ai Linh cũng quý. Linh có thể chơi với bất kỳ người nào, chẳng phải gồng mình. Linh vẫn đi dép, vẫn mặc áo thun, vẫn mặc quần short, vẫn đi xe máy. Trong giới showbiz có ai thấy Linh đi ô tô chưa? Hình như chưa đâu, khó ai thấy lắm. Linh chỉ đi xe máy cà tàng thôi. Linh sống bằng chính bản thân của mình. Như vậy vẫn có nhiều người không thích nha quý vị.

nguoi moi khoc, nguoi cu cung khoc: bat ngo voi cau noi cua quyen linh giua lum xum - 10

HOT: Cát Tường bật khóc tiết lộ bị đuổi khỏi Bạn muốn hẹn hò Có nhiều chuyện không ngờ được
Được hỏi vì sao bỏ dẫn Bạn muốn hẹn hò, nghệ sĩ Cát Tường bật khóc: "Tường không bỏ, là người ta cắt hợp đồng".
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ