Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng về thông tin chồng khó phục hồi

Ngày 20/02/2024 15:33 PM (GMT+7)

Ngọc Hà chia sẻ, đối diện thông tin chồng khó phục hồi, cô không có phản ứng tiêu cực, thay vào đó tập trung tìm cách kiếm tiền để lo cho gia đình.

XEM VIDEO: Thảo Vân và con trai Tít đến chúc Tết vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà.

Sau khi kết hôn với nghệ sĩ Công Lý, Ngọc Hà trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đặc biệt, hình ảnh cô gái trẻ tận tụy chăm sóc chồng khi anh bị đột quỵ đã nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Suốt những năm qua, Ngọc Hà luôn đồng hành cùng chồng trong những đợt điều trị cả trong và ngoài nước. Dù nhiều người cho rằng nghệ sĩ Công Lý khó phục hồi nhưng Ngọc Hà không mất niềm tin, vẫn hy vọng vào ngày chồng phục hồi hoàn toàn.

Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng về thông tin chồng khó phục hồi - 1

“Trước thông tin nhiều người cho rằng chồng tôi sẽ khó phục hồi. Tôi không có phản ứng nào tiêu cực cả. Bởi bệnh tật đã có bác sĩ khám và điều trị. Mỗi người một thể trạng không thể áp dụng người này vào người kia. Sức khoẻ của anh Lý còn tiến triển nên tôi sẽ luôn nỗ lực trong mọi khả năng. Mình phải mạnh mẽ để thu nạp những điều tốt từ đó vơi đi những vất vả trong cuộc sống. Mình hãy cứ dành năng lượng, suy nghĩ tích cực thì sẽ có may mắn mỉn cười. Thay vì những sầu não, lo lắng, thời gian đó tôi sẽ tìm cách kiếm tiền lo cho gia đình, cho anh Lý”, Ngọc Hà chia sẻ.

Năm 2020, nhiều người bất ngờ khi thông tin nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà kết hôn. Thời điển đó, chuyện tình cảm của họ phải đón nhận những ý kiến trái chiều, nhưng sau những gì đã trải qua trong hơn 3 năm qua, mọi người đều dành thiện cảm cho cô gái trẻ này. Chăm lo cho chồng, thân thiệt với vợ cũ và con riêng của chồng, năng nổ trong công việc và tận tụy chăm sóc khi chồng không may bị bệnh đã giúp cô gái trẻ ghi điểm.

Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng về thông tin chồng khó phục hồi - 2

Vợ nghệ sĩ Công Lý lên tiếng về thông tin chồng khó phục hồi - 3

Trò chuyện với truyền thông về những ngày Tết Giáp Thìn, Ngọc Hà tâm sự: “Tết năm nay, vợ chồng tôi đón một cái Tết trọn vẹn. Trước Tết, bố chồng nằm viện gần một tháng, phải đến 27 Tết mới được ra viện. Trộm vía, bố về cũng khoẻ mạnh nên gia đình chúng tôi có bữa ăn đầm ấm đêm 30.

Từ ngày 26 Tết, vợ chồng tôi có rất nhiều khách đến chơi, đến bất kể giờ giấc và vui lắm. Anh Xuân Bắc đến lúc 11h đêm tối 28, chị Kiều Thanh đến lúc 12h đêm và anh Lý rất vui khi vẫn được mọi người yêu thương, mong anh khoẻ mạnh.

Tết năm nay, tôi không tổ chức gì cả, chỉ có một bữa ăn ấm áp bên ông xã và gia đình, người thân”.

MC Thảo Vân đưa con trai đến thăm Công Lý, khung cảnh vợ chồng cũ sum vầy thành tâm điểm
"Cô Đẩu" Công Lý nhiệt tình đón vợ cũ Thảo Vân đến chúc Tết ngày đầu năm.

Công Lý

Theo Tùng Lâm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Công Lý