Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: "Muốn lắng nghe cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương"

Ngày 02/05/2018 10:12 AM (GMT+7)

Chị Thuỳ Trang đã lên tiếng sau sự việc chồng bị học trò tố "gạ tình".

Clip độc quyền: Phạm Lịch chia sẻ về phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa trước câu chuyện được cho là chồng "gạ tình".

Những ngày vừa qua, biên đạo múa Phạm Lịch gây xôn xao dư luận khi công khai câu chuyện HLV của cô trong cuộc thi Trời sinh một cặp, ca sĩ Phạm Anh Khoa, từng có những lời nói, hành động khiếm nhã với mình tại phòng tập.

Sau thời gian tập trung cho những dự án riêng, Phạm Anh Khoa có những phát ngôn chính thức về sự việc bị học trò tố "gạ tình". Nam ca sĩ cho biết, Phạm Lịch đang cố tạo scandal để nổi tiếng. Anh còn cho rằng hành động của Phạm Lịch là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh của anh và gia đình.

Không chỉ có phát ngôn chính thức, Phạm Anh Khoa còn muốn đưa sự việc này ra toà để giải quyết một cách rõ ràng nhất: "Tôi và ê-kíp sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng",  Phạm Anh Khoa viết.

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: amp;#34;Muốn lắng nghe cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thươngamp;#34; - 1

Biên đạo múa Phạm Lịch tố cáo về những hành động khiếm nhã của ca sĩ Phạm Anh Khoa

Không chỉ có Phạm Anh Khoa lên tiếng mà mới đây, trước sức ép quá lớn từ dư luận, vợ của nam ca sĩ - chị Thuỳ Trang cũng đã có những phát ngôn chính thức xung quanh sự việc này. 

Bà xã Phạm Anh Khoa viết: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ". 

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: amp;#34;Muốn lắng nghe cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thươngamp;#34; - 2

Vợ Phạm Anh Khoa cũng đã có những phát ngôn chính thức trên trang cá nhân. 

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau scandal gạ tình học trò
Sau gần 1 tuần hoàn toàn im lặng trước scandal gạ tình học trò, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao