Vợ Trần Lập quên sinh nhật, đôn đáo lo cho chồng

Ngày 05/11/2015 19:30 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ cho biết, hôm nay là sinh nhật vợ anh nhưng chị đã không một lời than phiền, vẫn chạy đôn chạy đáo lo cho chồng. Rocker thấy mắt vợ đỏ hoe mà không một lời than vãn.

Đang mắc bệnh ung thư đại trực tràng và đã nhập viện, chuẩn bị tiến hành phẫu thuật vào ngày mai nhưng nhạc sĩ Trần Lập vẫn chứng tỏ sự rắn rỏi đậm chất rocker.

Cựu thủ lĩnh Bức Tường khá mạnh mẽ và có thái độ lạc quan trong "cuộc chiến" chống bệnh tật. Chiều nay (5/11), nhạc sĩ tiếp tục cập nhật tình hình trong viện đến bạn bè, người hâm mộ. Anh vẫn cười rất tươi khi đi xét nghiệm.

Nhạc sĩ cười tươi dù đang bạo bệnh.

Người vợ kiên cường, không một lời than vãn

Những ngày này, bà xã của nam ca sĩ đang đối mặt với thời gian khó khăn khi bất ngờ nhận tin chồng bị ung thư. Đặc biệt, hôm nay là ngày sinh nhật nhưng cô còn mải lo chăm chồng trong viện, không một lời phàn nàn.

Nhìn thấy sự nghị lực của bà xã, Trần Lập tâm sự: “Hôm nay trúng sinh nhật bà xã mình. Chạy đôn chạy đáo lo cho chồng đủ thứ trong viện. Đôi khi, cô ấy mắt đỏ hoe mà vẫn nhẹ nhàng không một lời than vãn".

Trần Lập và vợ trong những buổi đi phượt.

Tối qua, nhạc sĩ cũng chia sẻ tin nhắn giữa anh và vợ sau khi phát hiện mình bị ung thư. Người vợ hiền thảo nhẹ nhàng động viên, tiếp sức mạnh tinh thần cho chồng: "Cùng đối diện sự thật và vượt qua, chồng nhé!"

Tin nhắn giữa Trần Lập và vợ.

Vợ Trần Lập anh là một công chức bình thường luôn thầm lặng làm hậu phương cho sự nghiệp của chồng. Nhạc sĩ từng tiết lộ, vợ anh là một người rất đảm đang. Tuy nhiên, anh không muốn nói nhiều về gia đình mà coi nó là một góc riêng tư của mình. Ca sĩ Tâm hồn của đá từng chia sẻ, những thị phi trong showbiz mà anh từng gặp phải không ảnh hưởng gì đến gia đình, bởi người vợ hiền thảo luôn cảm thông và tin tưởng chồng. Họ kết hôn hơn 10 năm và có với nhau một cậu con trai, một cô con gái.

Trần Lập nhập viện nhưng vẫn thấy vui

Cựu thủ lĩnh Bức Tường cảm thấy rất vui vì được các bác sĩ, anh chị em, bạn bè quan tâm. Nhạc sĩ chia sẻ: "Có cả những bác sĩ ở các khoa khác nhau biết tin qua báo chí, Facebook. Có mấy anh chị đã lôi mấy câu trong lời bài hát "Đường đến ngày vinh quang" ra để động viên mình. Vui phết! Bạn bè rủ đi ăn trưa đông vui, mình chẳng kiêng cữ gì hết. Là mấy tí đâu mà phải xoắn.

Bao nhiêu người động viên và cho quà. Có các anh chị cam kết bao tiêu hết, có tổ chức thông qua tòa soạn báo để tài trợ mình sang điều trị bên Singapore... Anh em bạn bè đồng nghiệp nhắn động viên liên tục. Thế này thì bệnh thế nào được. Ấm thôi.

Xin cảm ơn các anh chị. Trần Lập xin ghi nhận tấm lòng vì cuộc “chiến đấu” còn dài, cho nên câu nệ là điều không thực tế. Mọi thứ sẽ ổn!”

Trần Lập bị ung thư đại trực tràng và sẽ lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật vào ngày mai.

Tình trạng sức khỏe không tốt song rocker 41 tuổi không hề tỏ ra buồn bã, chán nản. Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ vì ý chí không gục ngã khi biết mình mắc bệnh nguy hiểm. Hàng nghìn người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp luôn theo sát tin tức về anh và không ngừng động viên nhạc sĩ vượt qua, chiến thắng bệnh tật.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Lập qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ