Đông đảo sao Việt mong Trần Lập chiến thắng bệnh ung thư

Ngày 05/11/2015 01:27 AM (GMT+7)

Đan Lê, Chí Trung, Tuấn Hưng... đều động viên và cầu mong giữ gìn sức khỏe, tinh thần để chiến đấu bệnh tật.

Tôi qua (4/11), thông tin ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập bị mắc bệnh ung thư đã khiến không ít người hâm mộ và truyền thông bất ngờ. Đông đảo lời động viên từ khán giả, fan, đồng nghiệp đã được gửi đến thủ lĩnh nhóm Bức Tường và mong anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Là học trò cưng của Trần Lập ở mùa thi The Voice đầu tiên, Bảo Anh đã rất xúc động và ngưỡng mộ đàn anh. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Một rocker điềm tĩnh và mạnh mẽ... Có những thời điểm lời nói chẳng đủ để ta giải bày nỗi lòng... Mong mọi điều an lành đến anh... Vững tin anh nhé ...".

Bảo Anh rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của Trần Lập.

Bên cạnh đó, Bảo Anh còn post đoạn tin nhắn cô trò chuyện với Trần Lập. Thông qua dòng tin nhắn với Bảo Anh, Trần Lập gián tiếp cho biết anh muốn công khai sự việc mình bị bệnh ung thư cho thiên hạ đỡ đồn linh tinh. 

Chia sẻ với Trần Lập, Chí Trung viết: "Anh thấy em xứng đáng là người đàn ông xịn nhất mà anh được biết. Anh không dùng từ cố gắng, anh nói em tiến lên". Ca sĩ Tuấn Hưng gửi lời nhắn nhủ: "Anh à! Tất cả anh em dù xa hay gần đều bên cạnh anh hết. Anh vẫn là đàn anh của bọn em. Là thủ lĩnh của một Bức Tường vững chắc bao năm qua. Mọi thứ chắc chắn sẽ tốt".

Là một người bạn thân của Trần Lập, MC Tuấn Anh bình luận: "Tôi không tin đâu. Lý trí và tinh thần như ông sẽ thắng mọi bệnh tật. Ông cứ bình tĩnh xử lý nhé. Tinh thần lúc này là quan trọng. Tay ông run 1, tôi nghĩ bạn bè như tôi viết comment tay còn run 5,6... Ông thì thừa chí khí nên tôi không động viên nữa. Chỉ nói là tôi và mọi người tin ở ông". 

Hàng loạt sao Việt gửi lời hỏi thăm và động viên thủ lĩnh nhóm Bức Tường.

Ca sĩ Tùng Dương, Hoàng Yến, Ngọc Anh, Khánh Thi người mẫu Hà Anh, Thúy Hạnh... cũng đều tin rằng giọng ca chính của Bức Tường sẽ khôi phục sức khỏe. 

Là một đồng nghiệp thân thiết với Trần Lập, Phương Thanh đã rất đau lòng khi nghe tin Trần Lập mắc phải căn bệnh ung thư. Chị viết trên trang cá nhân: "Khi anh em chúng tôi những người nghệ sĩ. Đã từng hoành tráng một thời. Có người lừng danh trước, người vang danh sau. Thay phiên nhau cống hiến nghệ thuật cho mọi người thưởng thức. Tất cả đã là của ngày hôm qua khi tất cả vẫn còn trẻ, 25 tuổi, rồi 35 tuổi .quay qua quay lại 45, 50 tuổi hết rồi. Danh vọng lẫy lừng cũng qua đi, người có gia đình, người có con.

Chúng tôi bắt đầu thu hẹp mình lại, thu nhỏ danh tiếng của mình lại để đổi lấy môt phần bình yên hạnh phúc bên gia đình. Những ước mơ hạnh phúc tưởng chừng bình yên, anh em âm thầm thăm hỏi nhau trên Facebook hoặc điện thoại. Có ai ngờ... Một ngày không bình yên khi nghe tin người anh của em bệnh tật. Người bạn mình ung thư, giật mình nhìn lại, tất cả cũng đã qua đi thời tuổi trẻ. Tầm tuổi này chúng tôi cũng như mọi người. Cùng với những người anh người bạn cùng chiến đấu với những cơn bão lớn nhất của cuộc đời. Đi qua bệnh tật để giữ vững bổn mạng của mình. Không có chuyện gì khó, có ý chí là thành công. Mong những người anh người bạn sẽ vượt qua, chiến thắng tất cả"

Phương Thanh và Trần Lập.

Trần Lập là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc Việt Nam, anh thành lập nhóm nhạc Rock Bức Tường ra mắt vào năm 1994 và tan rã vào năm 2006. Bức Tường được xem là nhóm nhạc rock thành công nhất của Việt Nam. Năm 2012, anh trở thành HLV của cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, không scandal của Trần Lập được nhiều người ngưỡng mộ và các đồng nghiệp yêu quý. 

Trần Lập bình tĩnh đối mặt với bệnh ung thư.

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ