Vợ Tuấn Hưng khẳng định không có mối quan hệ thân thiết với Duy Mạnh

Ngày 24/02/2017 10:45 AM (GMT+7)

Ở những tháng cuối thai kỳ, vợ Tuấn Hưng cho biết, cô bức xúc vì bị lôi vào ồn ào với Duy Mạnh.

Những ngày vừa qua, nam ca sĩ Tuấn Hưng liên tiếp gặp ồn ào với Duy Mạnh. Trong khi Duy Mạnh liên tục chia sẻ những video Tuấn Hưng hát nhạc của mình thì nam ca sĩ Nắm lấy tay anh đăng tải lên mạng xã hội trong chùm ảnh "Tôi có tất cả", anh còn tỉ mỉ chú thích rằng mình có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, anh em bạn hữu ra sinh vào tử,... và quan trọng là anh có "tâm chân thành".

Nhiều người cho rằng, Tuấn Hưng muốn dùng việc mình có tất cả để ám chỉ Duy Mạnh rằng, để có những thứ ngày hôm nay, anh đã phải lao động miệt mài, cố gắng không ngừng nghỉ, sống có tâm mới được đời đáp lại những điều tốt đẹp.

Sau đó, Tuấn Hưng tiếp tục gặp lùm xùm khi trên mạng xã hội Facebook lan truyền một bức ảnh chụp anh ngồi cùng một số khán giả nữ. Một người dùng mạng đã chia sẻ tấm hình này với dòng chú thích rằng: "Hưng trố xào ke cho fan nè".

Hình ảnh khiến Tuấn Hưng bị hiểu lầm

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người băn khoăn việc có hay không Tuấn Hưng sử dụng chất kích thích trước mặt các fan.

Bức xúc trước điều này, Tuấn Hưng lên tiếng cho rằng, anh bị oan. Theo nam ca sĩ, tấm ảnh bị cho là anh đang ngồi dùng chất kích thích thực chất là khoảnh khắc kỷ niệm của anh với sinh viên Đại học Công đoàn cách đây 2 năm. Lúc đó, anh đang cầm vở để ký tặng cho fan thì lại bị photoshop thành... cái đĩa.

Về chuyện thách thức anh em Hải Phòng, Tuấn Hưng cho biết, đây hoàn toàn là chuyện bịa đặt từ fan cuồng của Duy Mạnh. Anh khẳng định, bản thân là người gắn bó và có tình cảm với Hải Phòng, vì đây là nơi anh khởi nghiệp, nơi anh có nhiều người người thân, bạn bè nên không có chuyện thách thức gì ai.

Vợ Tuấn Hưng từng đóng MV cùng Duy Mạnh

Về phần vợ Tuấn Hưng, dù ở những tháng cuối thai kỳ, cô cũng  bị cư dân mạng "soi" chuyện ngày xưa từng đóng MV của Duy Mạnh, nhiều người còn cho rằng, Hương Baby chính là nguyên cớ gây nên sự đổ vỡ mối tình cảm anh em của Duy Mạnh - Tuấn Hưng.

Mới đây, Hương Baby đã chính thức lên tiếng, cô cho biết, bản thân không thân thiết với Duy Mạnh mà chỉ dừng lại ở mối quan hệ xã giao, và khi đóng MV "Tôi em yêu nhiều" thực chất là giúp Duy Mạnh hoàn thiện sản phẩm âm nhạc và cô còn không lấy tiền công diễn xuất.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Duy Mạnh