Vợ Ưng Hoàng Phúc thoải mái đi làm đẹp, để chồng chăm con!

Ngày 16/08/2016 15:33 PM (GMT+7)

"Chồng nói em cứ lo nghỉ ngơi đi để con anh giữ con cho, thương dể sợ" - Vợ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Cuối tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thông báo tin vui với mọi người, vợ anh đã sinh quý tử nặng 3,3kg. Khi vợ Ưng Hoàng Phúc sinh con, nam ca sĩ không có mặt để động viên vợ "vượt cạn", chính vì thế, anh đã bù đắp cho bà xã bằng cách khi đi lưu diễn về, dành thời gian chăm con để vợ có thời gian tập thể dục và làm đẹp.

“Nhìn con trộm vía ngoan ngoãn, phát triển tốt, tôi rất vui. Nhiều người đùa bảo bà xã như đẻ mướn cho tôi, vì con trai giống bố từ gương mặt, hình thể cho đến cử chỉ. Tôi cảm thấy thật kỳ diệu.Không riêng gì tôi có áp lực của người trụ cột gia đình, là đàn ông, ai cũng mang trọng trách này. Tôi nhận ra mình phải vun vén để cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc hơn” - Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Tấm lòng của chàng ca sĩ điển trai khiến Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc vô cùng hạnh phúc. Con trai hơn 4 tháng, cô đã nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn. Người đẹp cũng không ngại ngần tâm sự, đó là nhờ chồng chăm con để cô thoải mái đi làm đẹp.

"Chồng nói em cứ lo nghỉ ngơi đi để con anh giữ con cho, thương dể sợ" - Vợ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Trong lúc vợ làm đẹp thì Ưng Hoàng Phúc ngồi trông con

Sinh con hơn 4 tháng, giờ đây Kim Cương - vợ của nam ca sĩ đã lấy lại dáng chuẩn và sự xinh đẹp

Hai vợ chồng Ưng Hoàng Phúc có con nhưng vẫn thắm thiết như hồi còn son

Con trai Ưng Hoàng Phúc  được đặt tên là Quốc Minh. Cậu bé rất kháu khỉnh và được nhiều người nhận xét là có nhiều nét giống bố.

Ưng Hoàng Phúc rất thân thiết với con riêng của Kim Cương

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ưng Hoàng Phúc
Tin hay đừng bỏ lỡ