Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3

Ngày 27/03/2018 00:04 AM (GMT+7)

Nam Em, Ngọc Trinh hay Thanh Thảo đều là những người đẹp trong showbiz Việt dám công khai mình là người thứ 3 trước truyền thông và công chúng.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 1

Nam Em

Video gameshow tạo cơ duyên nảy sinh tình cảm của Nam Em và Trường Giang.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt lại được một phen xôn xao khi Hoa khôi Nam Em tuyên bố gây sốc làng giải trí về tình yêu với danh hài Trường Giang. Cụ thể, người đẹp chia sẻ từng có khoảng thời gian yêu nam danh hài xứ Quảng từ tháng 12 đến cuối tháng 1/2018. Dù nhiều người cho rằng cô đang PR cho sản phẩm âm nhạc của mình, tuy nhiên Nam Em khẳng định những chuyện cô nói là hoàn toàn chính xác.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 2

Nam Em thừa nhận Trường Giang là người cô yêu nhất trong suốt 4 năm qua. 

Ngoài ra, Nam Em cũng tự thừa nhận mình là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương: "Em biết anh với chị Nhã Phương chỉ đang giận nhau thôi, rồi sẽ có một ngày anh trở về với chị ấy", Nam Em chia sẻ.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 3

Nam Em tự thừa nhận mình là người thứ 3 xen giữa cuộc tình của Trường Giang và Nhã Phương. 

Cho tới thời điểm hiện tại, Trường Giang là người trong cuộc hoàn toàn giữ im lặng về những chuyện không hay xảy ra gần đây còn về phía Nam Em, cô bị suy nhược và đang phải điều trị tại bệnh viện. Nhã Phương cũng đã trở lại công việc với thần thái xinh đẹp, rạng ngời. 

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh cũng là một trong số những người đẹp trong showbiz Việt có tính cách vô cùng thẳng thắn, vì thế cô không ngại thừa nhận mình là người thứ 3 trong chuyện tình với bạn trai cũ. 

Chân dài từng chia sẻ: "Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi".

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 4

Ngọc Trinh tự thừa nhận mình là người thứ 3. 

Trong 7 năm yêu người đàn ông đã có vợ, Ngọc Trinh chưa một lần dám công khai trước khán giả. Người đàn ông này cho cô rất nhiều tiền, sắm sửa xe hơi, nhà lầu, đồ hiệu. Tuy nhiên, với thân phận là người thứ 3, Ngọc Trinh chưa một lần danh chính ngôn thuận sánh đôi bên người mà cô yêu thương.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 5

Ngọc Trinh chọn cách giấu mặt người yêu.

Sau khi quen nhau một khoảng thời gian dài, cô và người bạn trai có vợ này đã chia tay nhau chỉ vì một lý do đơn giản: cô lại tiếp tục gặp một người thứ 3 khác xen vào chuyện tình của mình.

Phương Trinh Jolie

Vào năm 2017, những người yêu mến và luôn dõi theo Phương Trinh Jolie chắc hẳn chưa quên được câu chuyện cô vấp phải sự chỉ trích của dư luận khi bị cho là “người thứ ba” xen vào chuyện tình yêu của diễn viên Nguyệt Ánh và bạn trai đại gia giấu mặt.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 6

Phương Trinh Jolie từng bị chỉ trích khi xen vào chuyện tình cảm của diễn viên Nguyệt Ánh và bạn trai đại gia. 

Chuyện xảy ra vài năm cô mới lên tiếng. Cô thừa nhận chính mình là người xen vào chuyện tình cảm của đồng nghiệp nhưng cả cô và Nguyệt Ánh đều là "nạn nhân". Anh chàng đại gia vốn đã có Nguyệt Ánh nhưng vẫn tán tỉnh Phương Trinh, thậm chí, khi cô hỏi, anh vẫn khẳng định mình chưa có người yêu.

Phương Trinh cho biết: "Tôi cũng là người bị hại trong chuyện ồn ào này. Lúc đến với người đó, tôi không hề hay biết anh ta đang quen với chị Nguyệt Ánh. Tôi gặp anh ta trong một bữa tiệc, thấy tâm đầu ý hợp nên mới tiến tới. Anh ta đẹp trai, giàu có, ga lăng, sành điệu, vậy thì bất cứ cô gái nào lại không xiêu lòng? Rồi đến một ngày kia, khi đang ngồi ăn với anh ta, tôi thấy chị Nguyệt Ánh bất ngờ đi tới. Chị đứng nhìn 2 chúng tôi mà chẳng nói gì, chị ấy cứ khóc. Tôi bất ngờ và choáng váng vô cùng khi anh nói với tôi rằng chị Nguyệt Ánh là bạn gái của anh. Sau đó, tôi đi về nhà, để anh ta và chị Nguyệt Ánh nói chuyện với nhau.

Những ngày sau đó, anh ta gọi điện cho tôi và bảo rằng đã chia tay với chị Nguyệt Ánh. Vì cũng có tình cảm với anh ta thật nên tôi mới tiếp tục quen. Nếu ngay từ đầu, tôi biết anh ta đã có bạn gái thì chắc chắn không có chuyện nhảy vào làm người thứ ba. Trước khi phán xét bất cứ ai, xin hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. Cảm giác của tôi khi bị chỉ trích vì điều sai sự thật nó mệt mỏi và khó chịu lắm", Phương Trinh Joile nói.

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 7

Hiện tại, Nguyệt Ánh đã có chồng là người Ấn Độ còn Phương Trinh Jolie lại chọn cho mình cuộc sống độc thân. 

Thanh Thảo

Trước đây, vào năm 2011, ca sĩ Thanh Thảo từng vướng nghi vấn xen vào mối quan hệ giữa Bình Minh - Anh Thơ. Cho tới thời điểm hiện tại, Thanh Thảo cũng đã gặp trực tiếp vợ Bình Minh để xin lỗi và khoảng  thời gian ấy chính là lúc cô có được những bài học vô cùng đắt giá. Giờ đây, khi bước qua mọi chuyện thì cô cảm thấy may mắn vì đã không gây mất mát và rối ren cho bất kì người phụ nữ nào:

"Sự việc xảy ra Thảo rất là buồn, sốc nhưng khi qua nhiều năm Thảo thấy đó là trải nghiệm quý giá. Có những lầm lỗi lúc đó thì mới có bài học của ngày hôm nay. Bây giờ khi bước qua mọi chuyện rồi thì Thảo nhìn lại mọi chuyện rất nhẹ nhàng. Trong sự việc đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là mình và người bị ảnh hưởng lớn nhất về danh dự cũng là mình, vì vậy mình phải biết sẽ không bao giờ để chuyện đó lặp lại nữa. Còn ai đúng ai sai, ai lỗi ai phải Thảo không nghĩ đến nữa, Thảo đã dừng lại đúng lúc và không gây rối ren hay mất mát cho bất kì người phụ nữ nào". 

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 8

Thanh Thảo từng có khoảng thời gian yêu Bình Minh. 

Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ cùng bạn trai Việt kiều. Cô thi thoảng về Việt Nam tham gia một số chương trình. Thanh Thảo từng được coi là một trong những nữ ca sĩ "đào hoa" nhất showbiz Việt khi từng yêu khá nhiều người nổi tiếng như: Đức Trí, Tuấn Hưng, Bình Minh. 

Chẳng ai như mỹ nhân Việt, dám công khai mình là người thứ 3 - 9

Thanh Thảo hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều. 

Vì sao những người liên quan không ai đáp trả Nam Em?
Trường Giang, Nhã Phương, Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà... là những cái tên đình đám "được" Hoa khôi Nam Em "điểm danh" với tình tiết liên quan tới tình...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em