Đến bây giờ Việt Anh "Người phán xử" mới lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh

Ngày 25/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên bất ngờ có những chia sẻ trước tin đồn tình cảm với diễn viên Bảo Thanh rộ lên thời gian qua.

Cách đây vài tháng, thông tin về nghi án diễn viên Bảo Thanh "thả thính" Việt Anh khiến khán giả vô cùng xôn xao. Cư dân mạng liên tục khui ra các tin nhắn nữ diễn viên có ý muốn hẹn hò Việt Anh ra ngoài nói chuyện đêm khuya dù bị anh từ chối. Điều bất ngờ hơn cả là sau đó xuất hiện cả clip chứng tỏ số điện thoại nhắn tin cho Việt Anh chính là của Bảo Thanh.

Clip Bảo Thanh lên tiếng về những tin nhắn với Việt Anh.

Tuy nhiên sau đó, cả chồng Bảo Thanh và vợ của Việt Anh đều đã lên tiếng. Trong khi bà xã của nam diễn viên khẳng định: "Mọi việc quá rõ ràng rồi, tôi không muốn nói gì thêm nữa, mọi người tự hiểu" thì ông xã Bảo Thanh cũng một mực: "Không có chuyện đấy, tôi tin vợ mình!"

Đến bây giờ Việt Anh amp;#34;Người phán xửamp;#34; mới lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh - 1

Việt Anh vướng phải tin đồn tình cảm với Bảo Thanh khi cùng tham gia trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Sau khi tin đồn lắng xuống, diễn viên Việt Anh mới đây lại bất ngờ lên tiếng. Đối với anh, câu chuyện về Bảo Thanh thực ra đã có câu trả lời rõ ràng, cả hai người đều đang hạnh phúc với gia đình riêng của mình. "Ồn ào trong showbiz thì ai cũng sẽ vướng phải nhưng quan trọng bạn ứng xử với nó như thế nào và bản thân chúng ta có vấn đề hay không", nam diễn viên chia sẻ.

Đến bây giờ Việt Anh amp;#34;Người phán xửamp;#34; mới lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh - 2

Sự rung cảm của Việt Anh dành cho Bảo Thanh chỉ nằm trên phương diện nhân vật.

Việt Anh cũng thừa nhận rằng, anh có chút rung cảm với Bảo Thanh nhưng đó chỉ là từ phía nhân vật, chứ bản thân anh là người lý trí và biết kiểm soát cảm xúc. "Sự rung cảm của nhân vật hay rung cảm nam nữ, chúng ta phải rõ ràng. Đối với tôi, chuyện có tình cảm với bạn diễn là rất khó xảy ra. Tất cả mọi thứ chỉ là cảm xúc của nhân vật" - Việt Anh thẳng thắn chia sẻ.

Đến bây giờ Việt Anh amp;#34;Người phán xửamp;#34; mới lên tiếng về tin đồn tình cảm với Bảo Thanh - 3

Cả hai hiện vẫn là những đồng nghiệp thân thiết.

Việt Anh và Bảo Thanh hiện vẫn đang giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Nam diễn viên còn nói thêm, nếu có cơ hội hợp tác trong một dự án nào đó với Bảo Thanh thì anh vẫn luôn sẵn sàng.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh