Võ Việt Chung chấn thương vì bị cướp gần 300 triệu

Ngày 10/07/2014 09:23 AM (GMT+7)

NTK bị giật túi xách đựng tiền khiến anh ngã văng xuống đường.

Sau khi Phan Như Thảo bị cướp gần 200 triệu trên phố Sài Gòn, đến lượt NKT Võ Việt Chung cũng bị tai nạn tương tự.

Sáng qua, khi tự lái xe đến tiệm vải ở quận 5 TP HCM, vừa mở cửa xe bước xuống, Võ Việt Chung bị một tên cướp lao đến giật túi xách, hành động diễn ra quá nhanh và mạnh làm anh ngã văng xuống đường, đầu đập mạnh vào cửa xe. Người chủ cửa hàng đã đưa NTK đi bệnh viện. Hiện anh vẫn đang phải nằm ở viện tĩnh dưỡng.

NTK Võ Việt Chung vừa bị cướp giật túi xách trong đó có gần 300 triệu đồng

Được biết, trong túi xách của Võ Việt Chung có gần 300 triệu. Nghĩ lại cảnh tượng này, Võ Việt Chung vẫn không khỏi đau và sốc.

 Anh cho biết: "Từ chiều đến giờ Chung nằm mê man lúc tỉnh lúc mơ. Giờ thì không thể nhắm mắt lai được nữa vì người đau khắp vì té lúc sáng.  Xúc động và hạnh phúc vì nhận được những lời chia sẻ, an ủi từ các anh, chị các bạn. Chung nghĩ mình sẽ cố gắng vượt qua thôi. Xin cám ơn moi người thật nhiều. Cám ơn đến chị Diễm - Cô chủ cửa hàng vải tốt bụng đã không ngại giúp đỡ lo lắng đưa Chung đi bệnh viện và ở lại chờ kết quả. Trong lúc này mình cảm thấy buồn và cô đơn quá. Lòng thì muốn mình thật mạnh mẽ nhưng nướt mắt thì lại không kìm được. Tại sao mình lại mâu thuẫn với chính minh thế ? Hay mình cứ vậy cho lòng nhẹ nhàng hơn...".

Võ Việt Chung là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng. Mới đây, anh vừa phối hợp với UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Những mẫu thiết kế của anh được yêu thích bởi sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. Võ Việt Chung là giám đốc quý Blue Occean World với mục đích ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng.

Hiện anh đang nằm trên giường bệnh

Theo T.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz