Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2

Ngày 18/02/2016 11:03 AM (GMT+7)

Vợ chồng Vương Lực Hoành háo hức chuẩn bị lên chức bố mẹ lần 2.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2

Ngày 16/2 vừa rồi, thông tin Lý Tịnh Lôi, bà xã của Vương Lực Hoành xuất hiện tại một phòng khám phụ sản thu hút sự quan tâm của báo chí truyền thông và các fan. Ăn mặc khá đơn giản với giầy bệt và đi lại khá nhẹ nhàng như một người đang mang thai, Lý Tịnh Lôi dính nghi vấn có bầu lần 2. Liên lạc với người đại diện của Vương Lực Hoành, phóng viên đã có câu trả lời xác nhận chuyện Lý Tịnh Lôi có bầu lần 2.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 1

Vợ chồng Vương Lực Hoành chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Hiện tại, Lý Tịnh Lôi và Vương Lực Hoành đang rất háo hức chuẩn bị chào đón thêm thành viên tiếp theo trong gia đình. Trước đó, vợ chồng Vương Lực Hoành đã có một cô con gái 1 tuổi rưỡi - Vương Gia Lợi.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 2

Trước đó, Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi đã có một cô con gái xinh xắn.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 3

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 4

Hình ảnh cô bé Vương Gia Lợi được bố mẹ giấu kín.

Vương Lực Hoành kết hôn vào ngày 27/11/2013 sau nhiều năm giấu kín chuyện tình cảm. Nam tài tử nổi tiếng lên chức bố vào tháng 4/2014. Trong một cuộc phỏng vấn vào cuối năm ngoái, Vương Lực Hoành từng chia sẻ hạnh phúc lớn nhất đời anh chính là kết hôn và làm bố. Sau thông tin nam diễn viên chuẩn bị đón thiên thần nhỏ thứ 2, rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

Đổng Khiết khoe ảnh một mình hạnh phúc bên con trai

Kể từ sau khi ly hôn, "bà mẹ đơn thân" Đổng Khiết thường xuyên chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng con trai. Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng lại vừa đăng tải hình ảnh hai mẹ con chuẩn bị tham gia chương trình thực tế Mẹ là siêu nhân.

Dễ dàng có thể nhận ra bé Đình Đình thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ trong đó hình ảnh Phan Việt Minh hiện lên trên gương mặt của cậu nhóc. Vẻ đáng yêu của cậu nhóc nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 5

Đổng Khiết đi chơi cùng con trai yêu.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 6

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 7

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 8

Cả hai mẹ con có những giây phút thoải mái bên nhau.

Được biết, trong chương trình Mẹ là siêu nhân, hai mẹ con Đổng Khiết sẽ cùng tham gia một số cặp mẹ con khác. Đây cũng là dịp để nữ diễn viên nổi tiếng này thể hiện sự mạnh mẽ của mình kể từ sau cuộc hôn nhân thất bại.

Vợ Vương Lực Hoành có bầu lần 2 - 9

Đổng Khiết không bận tâm tới tin đồn chỉ tập trung chăm sóc các con.

Mặc dù tình dính nhiều tin đồn và những lời chỉ trích vì ngoại tình với bạn diễn nhưng Đổng Khiết luôn chọn cách im lặng để đáp trả dư luận. Cô chỉ tập trung vào diễn xuất và chăm sóc cậu con trai nhỏ thay vì quan tâm tới các tin đồn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc