Hà Kiều Anh, Bằng Kiều, chồng Tây của Đoan Trang động viên Hồng Nhung khi Kevin Gilmore tái hôn

Ngày 08/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt trong đó có Hà Kiều Anh, Bằng Kiều, chồng ca sĩ Đoan Trang, MC Nguyên Khang... mới đây đã gửi lời động viên tới Diva Hồng Nhung.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin chồng cũ của Hồng Nhung - Kevin Gilmore đã vội vã tái hôn với mối tình đầu 20 năm trước. Nam doanh nhân người Mỹ tổ chức đám cưới sang trọng với vợ mới chỉ sau hơn nửa năm xác nhận ly hôn với ca sĩ Hồng Nhung. Thậm chí, Kevin Gilmore còn công khai để trạng thái "Đã kết hôn" lên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ nữ Diva cảm thấy xót xa.

Showbiz Việt xôn xao trước tin chồng cũ Hồng Nhung nhanh chóng tái hôn sau hơn nửa năm xác nhận chia tay.

Động viên Hồng Nhung giữa ồn ào đời tư không đáng có, Hà Kiều Anh viết lên mạng xã hội: “Em luôn ngưỡng mộ chị dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm và Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị”.

Ngoài ra, Hà Kiều Anh còn để hashtag “standbyhongnhung” (tạm dịch: "luôn bên cạnh Hồng Nhung") cùng bức ảnh nữ ca sĩ đang "phiêu" trên sân khấu. Phía dưới phần bình luận, MC Nguyên Khang chia sẻ: “Yêu chị Nhung. Luôn mạnh mẽ đối diện với những áp lực cuộc sống mà không nói ra”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lên tiếng động viên Hồng Nhung, MC Nguyên Khang cũng gửi gắm những lời xúc động.

Hà Kiều Anh và Hồng Nhung có mối quan hệ khá thân thiết.

Ca sĩ Bằng Kiều cũng gửi lời an ủi đến Hồng Nhung: “Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì các bạn nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu. Hãy cho các bạn luôn hiểu rằng bố mẹ yêu các bạn nhất trên đời dù 2 người không sống với nhau... Hãy vững vàng bản lĩnh như vẫn thế nhé Bống. Gia đình, bạn bè khán giả luôn bên Bống. Yêu Bống, Tôm, Tép”. Nam ca sĩ cũng để hashtag “standbyhong nhung”, kèm loạt hình ảnh rạng ngời của 3 mẹ con nhà nữ Diva.

Bằng Kiều an ủi nữ đồng nghiệp, kèm theo hashtag "luôn bên cạnh Hồng Nhung".

Nam ca sĩ cũng đăng tải loạt ảnh rạng ngời của 3 mẹ con nhà nữ Diva.

Chồng ca sĩ Đoan Trang là Johan Wicklund cũng nhắn nhủ: “Hong Nhung, through rain, wind and fire, we will always stand by your side, because that's what real friends do. The sun is always shining on you, remember that, always, Doan Trang, Johan, Angelina and your 'Circle of Friends' (tạm dịch: "Hồng Nhung, vượt qua bão táp, chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên bạn, bởi đó là những gì bạn bè thực sự làm. Mặt trời luôn soi sáng cho bạn, hãy nhớ lấy điều đó - Đoan Trang, Johan, Angelina và 'Hội bạn thân'").

Chồng Tây của Đoan Trang cũng gửi lời chúc đến Hồng Nhung giữa ồn ào đời tư.

Hóa ra chồng cũ Hồng Nhung và vợ mới người Myanmar từng là tình đầu của nhau 20 năm trước
Sự thật bất ngờ và thú vị này được dân tình phát hiện ra, lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều