Phản ứng xót lòng của Hồng Nhung khi nghe tin chồng cũ tái hôn qua lời kể của Mr Đàm

Ngày 10/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng viết những dòng nhắn nhủ cảm động gửi tới Hồng Nhung sau khi lắng nghe tâm sự của đàn chị.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Thời gian qua, mạng xã hội xôn xao thông tin chồng cũ Hồng Nhung là Kevin Gilmore đã tái hôn với vợ mới chính là tình đầu 20 năm trước. Nam doanh nhân người Mỹ tổ chức đám cưới sang trọng chỉ sau hơn 6 tháng xác nhận ly hôn với ca sĩ Hồng Nhung.

Xót thương phận đời sóng gió của Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời động viên nữ ca sĩ qua một bức tâm thư xúc động. Anh viết: “Nước mắt của một nghệ sỹ, một ngôi sao có gì giống và khác nhau so với một người bình thường? Về mặt nguyên lý, vật lý thì hoàn toàn giống nhau. Có lẽ khác là nước mắt của người nổi tiếng sẽ gây chú ý nhiều hơn. Nói thật là có mấy ai được ngôi sao khóc với mình? Nhất là người luôn được xem là mạnh mẽ nhất, tỉnh táo nhất và luôn xử lý tất cả bằng lý trí, thì lại càng thấy lạ hơn".

Hồng Nhung và chồng cũ xác nhận ly hôn vào tháng 6/2018 khiến người hâm mộ bất ngờ.

"Chị hơn tôi đúng 1 tuổi nhưng tôi là khán giả của chị từ khi chị vào Sài Gòn và hát "Papa" trên TV cách đây hơn 30 năm. Chị có cách sống mà tôi học miết vẫn chưa thể tốt nghiệp. Sự tử tế và chân thành trong chị luôn làm tôi yêu quý chị nhiều hơn.

Sự nghiệp và sự cống hiến của chị đối với âm nhạc Việt Nam là những thành tựu mà người nghệ sỹ nào cũng phải ngưỡng mộ và kính nể. Thế nhưng chị ơi! Thật không sai khi một người phụ nữ giỏi và tài năng, khôn ngoan thì 99 phần trăm phải cầm trong tay tấm bằng chứng nhận "Tình yêu tệ".

Hôn nhân và sự ấm êm bỗng chốc tan biến bởi sóng gió, đẩy chị vào những đêm đau tan nát. Em không có bất cứ quyền gì để xen vào chuyện của chị ngoài cái quyền duy nhất đó là lòng nhân với nhau, và là một đứa em thân yêu của chị suốt gần 20 năm qua", Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ.

Sau khi Hồng Nhung tâm sự với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ đã gửi tới đàn chị những lời chia sẻ.

Mr Đàm động viên, đồng thời cảm ơn nữ Diva đã tâm sự và khóc với mình: "Chị ơi, em và nhiều anh chị em đồng nghiệp khác luôn tin và yêu thương chị, ủng hộ chị và đứng về phía chị - một nghệ sỹ, một con người đáng để trân trọng và yêu quý!

Em nói chắc là thừa nhưng em tin là trong lúc này chị sẽ thấy nó là một viên thuốc giảm đau: "Chưa có ai trồng hoa mà ra lúa cả chị ạ". Cám ơn chị đã tin và đã khóc với thằng em này! Mong chị vẫn là chị Bống thủ lĩnh mạnh mẽ của bọn em chị nha”.

Cùng với những dòng nhắn nhủ cảm động, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ, rạng rỡ với Hồng Nhung kèm hashtag “standbyhongnhung” (tạm dịch: "luôn bên cạnh Hồng Nhung").

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Một người phụ nữ giỏi và tài năng, khôn ngoan thì 99 phần trăm phải cầm trong tay tấm bằng chứng nhận "Tình yêu tệ"."

Nhiều sao Việt khác cũng đã lên tiếng động viên nữ Diva vượt qua nỗi buồn. Đoan Trang nhắn gửi đến người chị thân thiết: "Sóng gió nào cũng sẽ khiến người ta tổn thương, nhưng đó cũng chỉ là những hương vị để khi nếm trải ta mới thấy được mình mạnh mẽ và trưởng thành đến mức nào. 

Trong mắt em, không có gì có thể đánh gục được chị, người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi "mặt trận". Vì bên chị, luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia. Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc vô biên mà không phải ai cũng dễ dàng có được, chị Bống nhỉ?".

Trước đó, chồng Tây của ca sĩ Đoan Trang là Johan Wicklund cũng đã gửi lời an ủi đến Hồng Nhung.

Đoan Trang và chồng Tây dành nhiều tình cảm cho Hồng Nhung sau biến cố hôn nhân.

Động viên Hồng Nhung giữa ồn ào đời tư không đáng có, Hà Kiều Anh viết: “Em luôn ngưỡng mộ chị, dù trong hoàn cảnh nào cũng là người phụ nữ rất kiên cường. Chị của em hãy cứ là chị, hát thật hay, sống vui với Tôm và Tép. Em bên chị. Khán giả bên chị”. Hà Kiều Anh cũng để hashtag “standbyhongnhung” cùng bức ảnh nữ ca sĩ đang "phiêu" trên sân khấu.

Ca sĩ Bằng Kiều nhắn nhủ: “Cho dù xảy ra chuyện gì đi nữa thì các bạn nhỏ luôn là ưu tiên hàng đầu. Hãy cho các bạn luôn hiểu rằng bố mẹ yêu các bạn nhất trên đời dù 2 người không sống với nhau... Hãy vững vàng bản lĩnh như vẫn thế nhé Bống. Gia đình, bạn bè khán giả luôn bên Bống. Yêu Bống, Tôm, Tép”.

Trước đó, Bằng Kiều và Hà Kiều Anh cũng đã gửi lời động viên nữ Diva.

Hà Kiều Anh, Bằng Kiều, chồng Tây của Đoan Trang động viên Hồng Nhung khi Kevin Gilmore tái hôn
Nhiều sao Việt trong đó có Hà Kiều Anh, Bằng Kiều, chồng ca sĩ Đoan Trang, MC Nguyên Khang... mới đây đã gửi lời động viên tới Diva Hồng Nhung.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng