Nhân chứng kể lại vụ xô xát khiến Trang Trần bị bắt

Ngày 28/02/2015 13:48 PM (GMT+7)

Một bạn trẻ chứng kiến toàn bộ vụ việc Trang Trần xô xát với công an đã kể lại

Một bạn trẻ chứng kiến toàn bộ vụ việc Trang Trần xô xát với công an đã kể lại nguyên nhân vì sao Trang Trần bị bắt kèm theo clip cho thấy thái độ rất hung hăng khi cô phản đối lực lượng Công an.

Theo một bạn trẻ có nickname Cari Trương chứng kiến sự việc này vào 1h sáng ngày 27/2/2015 tại phố Tạ Hiện thì khi xe taxi của diễn viên, người mẫu Trang Trần đi vào phố cấm, Công an phường liền ra hiệu dừng xe. Đáng ra chuyện này chỉ cần tài xế xuống giải quyết và Trang Trần cứ ngồi yên trong xe là xong thì cô diễn viên My “chột” của phim Hương Ga lại ra khỏi xe, miệng chửi thề ầm ĩ còn tay chân đấm đá lượng lượng Công an liên tục.

Ngay sau đó, đã có rất nhiều bạn bè đi xe Mercedes đến can ngăn Trang Trần và nói lời xin xỏ lực lượng Công an. Người chứng kiến vụ việc này còn kể, khi một người bạn của Trang Trần đang nói lời xin xỏ với Công an thì Trang Trần không gây rối, người bạn này đã phải quát lên “Trang ơi, anh xin em đấy được chưa, chuyện nó quá nhỏ luôn, tại sao phải đến đến mức thế này... Ối trời ơi, em đạp nhầm anh rồi đấy...”.

Nhiều bạn bè của Trang Trần cũng khuyên cô ấy nên kiềm chế và khuyên lực lượng Công an không nên xúm vào giữ chặt Trang Trần nữa nhưng đúng lúc này có một cán bộ phường lớn tuổi đi ra và hỏi “Chỗ này dừng lại xem nào, có chuyện gì xảy ra ở đây?”.

Bất thình lình Trang Trần liền tung cú sút cực mạnh nhằm đúng vào người cán bộ lớn tuổi khiến người đàn ông này phải khom người né đòn. Chưa dừng lại, Trang Trần lại tung cú đá cắt mặt nhanh như điện xẹt mà chỉ cách vài phân nữa là trúng vào mặt người cán bộ phường. Lúc này ông cán bộ “hét lên”: “Không nói nhiều nữa, đưa bằng được cô này về phường cho tôi”.

Kèm theo lời kể này là một clip được quay cận cảnh toàn bộ vụ việc xảy ra vào rạng sáng 27/2 tại phố Tạ Hiện.

Trang Trần và Hiếu Nguyễn

Diễn viên Hiếu Nguyễn cùng đóng chung phim Hương Ga với Trang Trần cũng kể lại, tối 27/2/2015 khi nhận được điện thoại của Trang Trần trong trạng thái say thông báo có vụ “va chạm” với Công an phường ở phố Tạ Hiện thì Hiếu Nguyễn dù đang trên đường về nhà nhưng vẫn gọi điện cho một người bạn làm Công an quay trở lại hiện trường. Lúc Hiếu Nguyễn chạy ra thì Trang Trần đã bị Công an “khống chế.

“Xem clip là mọi người biết tôi đã làm hết sức rồi. Trang đang bị cưỡng chế, cảnh sát thì đẩy tôi ra không cho lại gần Trang. Chẳng lẽ tôi lại nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội “chống người thi hành công vụ”. Lúc đó, tôi có mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện và họ đã đồng ý thả ra để đi rồi nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi “vì thương anh taxi bị phạt” nên mới thế. Chứ chuyện taxi bị bắt không liên quan đến nhóm tôi và cả Trang", lời chia sẻ của Hiếu Nguyễn.

Được biết, chiều 27/2, Công an quận Hoàn Kiếm đã tiến hành bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, nghệ danh Trang Trần, là diễn viên, người mẫu) đồng thời tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của cô diễn viên này.

Theo Khánh Toàn (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần