Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu

Ngày 10/03/2017 16:22 PM (GMT+7)

Được Đàm Vĩnh Hưng đề nghị bịt mắt, 1 phút sau, Vũ Hà như không tin vào mắt mình khi trước mặt là chiếc bánh kem mừng sinh nhật. Quá xúc động, nam ca sĩ đã bật khóc trong tay bạn.

Trong buổi ghi hình chương trình Trời sinh một cặp, Đàm Vĩnh Hưng làm mọi người vô cùng bất ngờ khi âm thầm để tổ chức sinh nhật cho huấn luyện viên Vũ Hà. Nam ca sĩ Say tình cho biết anh đã phải bí mật chuẩn bị bánh kem, quà tặng từ nhiều ngày trước và giữ kín với tất cả mọi người về “âm mưu” này. Bất ngờ trước món quà của người bạn thân nhất, Vũ Hà bật khóc ngon lành.

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 1

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 2

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 3

Vũ Hà cho biết đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật hoành tráng như thế này. “Bao nhiêu năm nay tôi luôn giấu ngày sinh nhật và không hề tổ chức gì cả vì không muốn người khác biết số tuổi của mình. Nhưng lần này được chính đứa bạn thân tổ chức sinh nhật, tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc” Huấn luyện viên Vũ Hà nghẹn ngào cho biết.

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 4

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 5

Trong một diễn biến khác của chương trình, Quỳnh Chi sẽ thay thế Duy Khương ở vị trí MC hậu trường và đồng hành cùng Will cho đến cuối show. Với những kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng ứng biến trên sân khấu, Quỳnh Chi hứa hẹn mang lại sự hóm hỉnh và màu sắc mới khi tương tác cùng với các nghệ sĩ và khán giả.

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 6

Chia sẻ trong hậu trường, Will cho biết anh cảm thấy an tâm và hào hứng khi được đồng hành cùng Quỳnh Chi. Nam ca sĩ chia sẻ vì Quỳnh Chi là MC chuyên nghiệp nên khi dẫn chung tại Trời sinh một cặp anh có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, Quỳnh Chi sẽ “gánh vác” phần nào áp lực mà một người dẫn chương trình không chuyên như Will khi lần đầu đứng trên sân khấu lớn.

Trong tập tuần này nhạc sĩ Hoàng Bách sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà. Chia sẻ khi đến với chương trình, Hoàng Bách khẳng định anh sẽ vô cùng thẳng thắn và “chém tới bến” chứ không hề kiêng nể ai, cho dù thí sinh là người thân của mình. “Tôi là người dễ tính nhưng không bao giờ dễ dãi, các bạn thí sinh nên nhớ điều đó” – Nam giám khảo thẳng thừng tuyên bố trên ghế nóng.

Vũ Hà bật khóc khi được Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật trên sân khấu - 7

Tập 4 chương trình Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ 7, ngày 11/3 trên VTV3.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Vũ Hà