Vũ Hoàng Việt nâng niu kỷ niệm với "tình già"

Ngày 13/03/2013 14:21 PM (GMT+7)

Mỗi bức hình đều được Vũ Hoàng Việt lưu giữ đầy trân trọng.

Mặc cho báo giới và công chúng chỉ trích, nghi ngờ tình cảm của anh với "bồ giả tỷ phú", Vũ Hoàng Việt vẫn nhất mực khẳng định tình cảm anh dành cho Yvonne Thúy Hoàng là chân thành và sâu đậm. Chính vì thế, từng hình ảnh, kỷ niệm tình yêu của hai người đều được Vũ Hoàng Việt trân trọng và nâng niu.

Hình ảnh nổi bật trên trang cá nhân của Vũ Hoàng Việt

Vào trang cá nhân Vũ Hoàng Việt có thể thấy rõ điều này. Ảnh đại diện anh chọn là nụ hôn với Yvonne Thúy Hoàng do Eva ghi lại. Không chỉ thế, anh còn để trên "timeline' tấm hình chụp cùng người tình cùng dòng chữ đầy tự hào: "Vũ Hoàng Việt - Yvonne Thúy Hoàng: Cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt" (do một trang báo bình chọn).

Chưa hết, trong ngày Tình yêu 14/2 vừa qua, Vũ Hoàng Việt không quên gửi tặng người tình những bông hoa hồng đỏ rực - tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, say đắm anh dành cho Yvonne Thúy Hoàng, cùng lời chúc bay bổng: "Nhân dịp Valentine 14/2, mình làm tấm thiệp này gửi đến cưng. Chúc cho tình yêu đôi ta luôn hạnh phúc và bền lâu. I love Yvonne Thúy Hoàng (Tôi yêu Yvonne Thúy Hoàng)".

Vũ Hoàng Việt lưu lại hoa, lời chúc ngày 14/2 với người tình

Không chỉ vậy, Vũ Hoàng Việt cũng tranh thủ nhắn gửi những đôi đang yêu khác: "Chúc tất cả những cặp tình nhân đang yêu nhau đều được hạnh phúc như chúng tôi".

Thậm chí, anh còn nhân tiện gửi lời chúc đến những đôi lứa đang yêu khác

Vũ Hoàng Việt tự hào vì được một trang báo bình chọn anh và Yvonne Thúy Hoàng là cặp đôi đẹp nhất showbiz

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng chính thức công khai tình yêu từ tháng 10/2012. Từ đó đến nay, hai người luôn tay trong tay ở các sự kiện. Mặc cho báo giới và công chúng lên tiếng về mối tình này, Vũ Hoàng Việt và người tình không hề ngại ngần, thậm chí nhiều lần còn lên báo khẳng định: "Chúng tôi không có thời gian yêu nhau thì sao phải để ý đến miệng lưỡi thiên hạ".

Ngày 1/10/2012, Vũ Hoàng Việt và người yêu chính thức xuất hiện tại một sự kiện, anh chàng người mẫu điển trai đút hoa quả cho "bồ giả tỷ phú" đầy tình cảm

Từ đó đến nay, hai người luôn tay trong tay thắm thiết tại bất cứ nơi nào

Vũ Hoàng Việt không chỉ đi chơi với Yvonne Thúy Hoàng thường xuyên, mà anh còn quen mặt với những người bạn của "bồ già"

Chẳng ngại thì thầm vào tai nhau những lời âu yếm

Với những cử chỉ tình yêu của Vũ Hoàng Việt, anh được "bồ già tỷ phú" mua tặng cho nhẫn ngàn đô nhân ngày 8/3

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ