Vũ Hoàng Việt tri ân 'bồ già' vì quà ngàn đô

Ngày 09/03/2013 15:00 PM (GMT+7)

Nam người mẫu đã viết những lời có cánh gửi tới "tình già".

Tối qua, Eva đã bắt gặp cảnh "bồ già tỷ phú" mua tặng Vũ Hoàng Việt chiếc nhẫn có trị giá hàng ngàn đô. Hạnh phúc vì món quà này, Vũ Hoàng Việt không ngần ngại trao cho "bồ già" nụ hôn say đắm ngay giữa trung tâm mua sắm ở quận 1.

Xem bài Vũ Hoàng Việt hôn "bồ già tỷ phú" tại đây:

"Bồ giả tỷ phú" cầm cả xấp tiền để mua quà cho Vũ Hoàng Việt

Không dừng lại ở đó, sáng nay, khi báo chí đăng tin về "món quà" ngày 8-3 trị giá ngàn đô, Vũ Hoàng Việt cũng nhân tiện gửi lời tri ân sâu sắc tới "tình già". Với khả năng ngôn ngữ bay bổng, Vũ Hoàng Việt thốt lên những lời có cánh tự đáy lòng: 

"Yvonne đã cho tôi nụ cười rực rỡ như tôi đã mang đến nụ cười cho cô ấy lúc trao hoa buổi sáng 8/3. Yvonne vẫn thường làm tôi ngạc nhiên như vậy. Nhưng tôi không yêu Yvonne vì những món quà này mà tôi yêu cô ấy vì cô ấy là Yvonne Thúy Hoàng (Ai đã biết Yvonne thì sẽ hiểu tôi nói gì)".

Vũ Hoàng Việt gửi lời tri ân đến người tình vì món quà đắt giá

Không chỉ vậy, Vũ Hoàng Việt còn khoe với bạn bè những bông hồng tươi thắm mà sáng qua anh mang đến tặng người tình: "Sáng nay, Yvonne đã cười thật tươi như những đóa hoa này khi tôi trao chúng đến cô ấy".

Cận cảnh những bông hoa Vũ Hoàng Việt tặng "tình già"

Có lẽ, Vũ Hoàng Việt và người tình đang sống những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Chắc chắn, với những lời "có cánh" mà Vũ Hoàng Việt viết thì "bồ già tỷ phú" sẽ rất hạnh phúc khi đọc nó.

Vũ Hoàng Việt và người tình đang sống những ngày tháng hạnh phúc

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu