Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin

Ngày 17/06/2015 13:49 PM (GMT+7)

Cặp đôi phim "Quyên" rạng rỡ tham dự buổi ra mắt phim tại thành phố Berlin, Đức.

Tối 16/6, tại rạp chiếu phim lớn nhất khu vực Đông Âu – Kino International Theatre, bộ phim Quyên đã chính thức ra mắt công chúng quốc tế. Đặc biệt, đông đảo kiều bào tại nhiều nơi trên nước Đức đã cùng tới Berlin để tham dự xuất chiếu đầu tiên của bộ phim làm về chính cuộc đời và số phận của họ. Diễn viên Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn sánh đôi tham dự buổi ra mắt phim.

Tham gia buổi công chiếu, diễn viên Trần Bảo Sơn đã được đông đảo khán giả nhận ra và đặc biệt yêu mến. Rất đông khán giả đã ôm lấy anh vì xúc động. Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì được khán giả yêu mến đến vậy. Nhiều người tin rằng, tôi chính là nhân vật Hùng trong phim, và hỏi tôi qua Đức từ khi nào và hiện sống tại khu vực nào. Có khán giả thì nói, đây là một bộ phim chân thực nhất, và cũng xúc động nhất về thân phận người Việt tha hương. Tôi rất cảm động khi có những khán giả đã mang hoa, quà tới để tặng cho mình. Điều đó cho thấy tấm lòng của họ. Tôi rất trân trọng những điều đó”.

Quyên là một bộ phim kể về thân phận của một cô gái xinh đẹp theo chồng trốn từ Nga sang Đức trong thời kỳ Bức tường Berlin sụp đổ.  Bộ phim kể về một khoảng thời gian đầy khó khăn, khốc liệt và nước mắt nhưng không bao giờ quên của cộng đồng người Việt tại Đức.

Sau Berlin, phim Quyên sẽ chiếu ra mắt ở Hà Nội và TP HCM, rồi phát hành rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc  vào ngày 19/6.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 1

Vũ Ngọc Anh diện váy dạ hội lộng lẫy bên cạnh Trần Bảo Sơn.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 2

Đây là chiếc váy được NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho Vũ Ngọc Anh.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 3

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 4

Đoàn phim gồm đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, các diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Anh và David Trần cùng rất nhiều các diễn viên phụ của đoàn phim tại Đức.   

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 5

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 6

Cặp đôi sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 18/6 và dự buổi ra mắt phim vào tối cùng ngày tại TP.HCM.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 7

Quyên được công chiếu  tại rạp Kino International - là một rạp chiếu nằm tại đại lộ Karl – Marx - một đại lộ có tính lịch sử vẫn còn lưu dấu ấn của kiến trúc thời Đông Đức trước đây.

Vũ Ngọc Anh gợi cảm bên Trần Bảo Sơn tại Berlin - 8

Tình cảm của khán giả dành cho đoàn phim rất nồng ấm . Từ trước khi chiếu phim gần 2 tiếng khán giả đã đến rất đông chờ ngoài cửa. Nhiều người đã phải lái xe hàng trăm km để đến xem phim. 

Theo Tuấn Hùng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vũ Ngọc Anh

Video chọn lọc