Vũ Thu Phương nhớ lại lúc "vượt cạn"

Ngày 23/03/2013 17:23 PM (GMT+7)

Trong lúc hồi hộp, Vũ Thu Phương vẫn nói chuyện, cười đùa với mọi người.

Sinh hạ một cô "công chúa" kháu khỉnh vào ngày 2/3  vừa qua, đến nay, con gái của Vũ Thu Phương đã hơn 2 tuần. Bé rất kháu khỉnh, bụ bẫm và là niềm tự hào của cả nhà. Vũ Thu Phương vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của hai mẹ con lên trang cá nhân để chia sẻ với fan hâm mộ.

Vũ Thu Phương mặt mộc sau khi sinh

Nhớ lại lúc con gái mới chào đời, Vũ Thu Phương không khỏi xúc động, cô cho biết:

“Bé Anna 2 tuần tuổi… Mình chuẩn bị vào phòng sinh, ông bà nội ngoại và anh xã đều thấp thỏm đứng bên ngoài... Thật ra lúc đó mình lo lắng và hồi hộp lắm, chỉ còn vài phút nữa thôi là công chúa chào đời. Người cứ run lên lắm, bồn chồn lắm mà vẫn vờ cười với mọi người, mình thật sự là người hạnh phúc vì có tất cả những người thân yêu bên cạnh ngay giây phút này, và mọi người đã tiếp thêm cho mình một sức mạnh vô cùng lớn để mình vẫn có thể "xoen xoét" nói chuyện suốt ca mổ.

Giây phút con ra đời là khoảnh khắc cô không thể quên

Giây phút nghe con gái yêu cất tiếng khóc chào đời, người mình như lặng đi, mắt muốn mờ đi, mọi âm thanh như ngừng lại để dành cho tiếng khóc con yêu . Chồng bế con qua cho mình và lúc này thật sự là tột cùng của hạnh phúc: "ôi yêu quá..yêu quá..". Nước mắt cứ trào ra khi mình hôn con và đôi môi con cong lên cũng mấp máy như đáp trả, cả đời mình chắc chắn không bao giờ quên được giây phút thiêng liêng ấy, giây phút mình có thêm một tình yêu lớn lao trong cuộc đời”.

Vũ Thu Phương kết hôn vào đầu tháng 11/2011. Chồng cô là một doanh nhân người gốc Campuchia. Sau đám cưới, Vũ Thu Phương rút lui khỏi sàn diễn và mở thương hiệu thời trang riêng. Giữa năm 2012 cô có bầu và tháng 3 vừa qua sinh hạ một cô công chúa vô cùng dễ thương. Vũ Thu Phương thường xuyên lưu lại những khoảnh khắc khi mang thai để chia sẻ với bạn bè, fan hâm mộ.

Bộ ảnh Vũ Thu Phương dành tặng bạn bè, fan khi mang bầu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con