Vừa tố tình nhân của chồng cũ "kiếm chuyện", Pha Lê bất ngờ đăng ảnh bụng bầu to vượt mặt

Ngọc Kim Thắm - Ngày 11/09/2023 16:30 PM (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Pha Lê vừa có những chia sẻ bức xúc về chồng cũ người Hàn cùng bạn gái mới khiến dư luận xôn xao.

XEM VIDEO: Pha Lê đưa con gái đi chơi thả diều, nhóc tì được khen giống mẹ.

Vào tối 10/9, ca sĩ Pha Lê đã có loạt động thái "bóc phốt" bạn gái hiện tại của chồng cũ. Người đẹp viết "tâm thư" ngay trong đêm bày tỏ sự uất ức bấy lâu. Trong bài viết, nữ ca sĩ cho rằng tình nhân của chồng cũ liên tục gây hấn, khiến cô trở nên tiêu cực. Sau thời gian nhẫn nhịn, Pha Lê quyết định lên tiếng vì sức chịu đựng có giới hạn.

Pha Lê đăng đàn bóc phốt tình nhân của chồng cũ.

Pha Lê đăng đàn "bóc phốt" tình nhân của chồng cũ.

Pha Lê cho biết: "Nói một câu công bằng hộ mình cái xem mình gây drama hay kiếm chuyện gì nhỉ? Mình loanh quanh chỉ con cái kiếm tiền, tình yêu cũng có nhưng kiểu bình yên cứ song hành với nhau vậy chả cần khoe ai, luôn trong lòng thấy vậy là đủ thì đủ thôi. Nói chung cuộc sống cũng phong phú thú vị nhiều cảm xúc nhưng cơ bản nhất là không đụng ai, chẳng cướp giật tranh đấu với ai, hà cớ gì? Cơ mà ba Ốc có hiểu rằng những việc làm của cô ta ảnh hưởng tới tinh thần của người đang trực tiếp nuôi dạy con anh ta hay không?".

Người đẹp thấy uất ức vì liên tục bị kiếm chuyện dù bản thân chỉ muốn tập trung nuôi con.

Người đẹp thấy uất ức vì liên tục bị "kiếm chuyện" dù bản thân chỉ muốn tập trung nuôi con.

Bên cạnh đó, "mẹ bỉm 1 con" bày tỏ sự thất vọng về chồng cũ gốc Hàn. Cô cho biết chồng cũ mặc dù biết chuyện nhưng có thái độ thờ ơ, để mặc bạn gái gây sự với vợ cũ.

"Mặc kệ vợ cũ bị miệt thị, cuộc sống cứ bị ảnh hưởng tâm lý của một kẻ phá quấy (rõ ràng ảnh hưởng chứ có phải đá đâu mà bảo lờ đi), lại cứ bảo phải nuôi con cho tốt, thế tốt cái kiểu gì được? Hay muốn con lớn lên chứng kiến ba nó hùa với nhân tình bắt nạt mẹ nó? [...]

Như người ta thì tạo điều kiện tốt nhất cho vợ cũ nuôi con vì đằng nào cũng quyết vậy rồi, luật pháp giấy tờ cũng vậy luôn thì sống vậy đi, làm điều tốt nhất đi, mắc cái gì vì *** đàn bà mới chưa biết đi tới đâu mà để nó phá 2 mẹ con suốt ngày", Pha Lê bức xúc viết.

Pha Lê lên án chồng cũ làm ngơ, để mặc cho bạn gái kiếm chuyện với vợ cũ.

Pha Lê lên án chồng cũ "làm ngơ", để mặc cho bạn gái kiếm chuyện với vợ cũ.

Sau khi đăng tải, bài viết của Pha Lê nhận về nhiều lượt tương tác từ người xem. Hầu hết bình luận động viên nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn, tập trung nuôi con gái. Đây không phải lần đầu tiên Pha Lê công khai mâu thuẫn giữa mình và bạn gái của chồng cũ. Từ khi công bố chuyện ly hôn đến nay, người đẹp nhiều lần "đăng đàn" chỉ trích người này.  

Trước đó, vào đầu tháng 5/2023, Pha Lê bức xúc cho biết chồng cũ không đồng ý để mình gọi là "ba của Ốc", từ chối việc làm cha của con gái vì sợ bạn gái hiện tại buồn. Thời gian qua, mâu thuẫn giữa 2 người phụ nữ thường xuyên thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Giữa lúc ồn ào trên chưa lắng xuống, đến chiều 11/9, Pha Lê gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh "bế" bụng bầu to vượt mặt. Kèm theo bài đăng, người đẹp viết: "Tự nhiên nhớ cái bụng ghê". Hiện tại, mặc dù Pha Lê chưa có chia sẻ gì thêm, thế nhưng nhiều bình luận bên dưới đã đặt nghi vấn về việc cô chuẩn bị mang bầu lần 2.

Chiều 11/9, người đẹp bất ngờ đăng tải hình ảnh bụng bầu to vượt mặt.

Chiều 11/9, người đẹp bất ngờ đăng tải hình ảnh bụng bầu to "vượt mặt".

Nói thêm về cuộc hôn nhân của ca sĩ Pha Lê, năm 2021, cô cho biết mình và chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn đã ly hôn sau khi đón con gái chung. Tuy nhiên nhanh chóng sau đó, người đẹp "tố" chồng cũ có bạn gái mới khi cả 2 vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Đến đầu năm 2023, Pha Lê xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn, chính thức trở về cuộc sống độc thân.

Từng có cuộc hôn nhân viên mãn, Pha Lê khiến nhiều người tiếc nuối khi chuyện tình cảm rạn nứt.

Từng có cuộc hôn nhân viên mãn, Pha Lê khiến nhiều người tiếc nuối khi chuyện tình cảm rạn nứt.

Tháng 3/2023, Pha Lê chính thức nhận giấy xác nhận ly hôn.

Tháng 3/2023, Pha Lê chính thức nhận giấy xác nhận ly hôn.

Thời gian qua, ca sĩ Pha Lê có cuộc sống bình yên bên cạnh con gái là bé Ốc. Cô dành nhiều thời gian đưa ái nữ đi du lịch, chăm chút cho bản thân, làm đẹp và đi chơi với bạn bè.

Thời gian qua, cô vun vén cho tổ ấm với con gái nhỏ.

Thời gian qua, cô vun vén cho tổ ấm với con gái nhỏ.

Pha Lê chính thức ký giấy ly hôn với chồng người Mỹ, gương mặt cười tươi rói khi độc thân
Sau hơn 2 năm thông báo "đường ai nấy đi" với chồng người Mỹ gốc Hàn thì mới đây, Pha Lê xác nhận cả 2 đã ký giấy ly hôn.

Pha Lê

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Pha Lê