Van xin gặp con vì chồng cũ "mất liên lạc", Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng

Ngày 30/01/2020 15:04 PM (GMT+7)

Hết "tố" chồng cũ không cho gặp con, mới đây nhất, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai.

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc liên tục "chiếm sóng" mạng xã hội thời gian qua, thậm chí trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 vẫn không có dấu hiệu "hạ nhiệt". Ngày mùng 3 Tết, Nhật Kim Anh không ngại đăng clip "tố" chồng cũ không cho mình gặp con. Trong video, nữ diễn viên đưa cả điện thoại ra trước ống kính để chứng minh mình bị chồng cũ chặn số, không nghe máy khi cô gọi tới. 

Van xin gặp con vì chồng cũ amp;#34;mất liên lạcamp;#34;, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng - 1

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục "kêu cứu" trên mạng xã hội vì không được gặp con trai.

Mới đây, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng bài chỉ trích bố mẹ chồng cũ, thể hiện sự thất vọng và bất bình khi những người này thay đổi thái độ với mình: "Tôi đã nhắn đừng ép tôi. Vậy mà anh và gia đình anh vẫn ép tôi. Nên nhớ tôi chỉ cần gặp con hoặc Facetime với con chứ không đòi hỏi gì quá đáng? Hôm nay tôi up một trong nhiều bằng chứng cho mọi người thấy tôi đã khó khăn trong việc gặp và tiếp cận con tôi thế nào. Cho mọi người thấy ông bà nội người đức cao vọng trọng, đạo đức lễ nghĩa ai nhìn vào cũng thấy hiền lành đáng kính cư xử với tôi như thế nào.

Tôi và anh Lộc xảy ra mâu thuẫn từ ngày 1/6/2019 chỉ vì việc tôi xin chở con tôi đi lên sở thú trên Sài Gòn chơi (lễ Quốc tế Thiếu nhi) 1 ngày rồi về. Nhưng anh ta không đồng ý, cự cãi, thậm chí còn xém đánh tôi tại quán phá lấu.

Van xin gặp con vì chồng cũ amp;#34;mất liên lạcamp;#34;, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng - 3

Nhật Kim Anh đăng ảnh "tố" bố mẹ chồng cũ bội bạc.

Sau đó tôi về lên lầu trình thưa với ba mẹ chồng tôi về sự việc nhưng ba mẹ chồng tôi cũng vẫn bênh anh Lộc. Nên tôi đã khóc rất nhiều xin phép từ nay không về nhà ba mẹ chồng tôi ở nữa (vì sau khi ly hôn tôi vẫn đi đi về về, nhiều hôm tôi cũng muối mặt ngủ lại vì con tôi đòi ngủ với tôi), ở trong nhà đó ăn chung, ở chung trong khi mình đã ly hôn cũng 2 năm, mình cũng có cái tự trọng của riêng mình chứ...

Nhưng lúc đó vì con còn nhỏ, hơn nữa cháu hay sốt co giật khi đi xa, lạ nước lạ gió là bệnh, sốt nên tôi chịu đựng về đó ở (có ai mà ly hôn vẫn về nhà chồng ở như không có gì xảy ra không?). Nhưng tôi vẫn coi như không có gì xảy ra hết, vẫn vì con mà ở đó.

Từ xưa cho tới giờ tôi lúc nào cũng rất thương ba mẹ chồng vì nghĩ ông bà đơn chiếc, có một mình Lộc là con trai duy nhất và anh Lộc thì đi suốt ngày nên Tin gần như là nguồn sống của ba mẹ chồng tôi. Thậm chí khi ly hôn rồi, báo chí hỏi, tôi lúc nào cũng khen ba mẹ chồng tôi tốt lắm và vẫn yêu thương ông bà hết lòng.

Van xin gặp con vì chồng cũ amp;#34;mất liên lạcamp;#34;, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng - 4

Cô nêu ra các dẫn chứng để chứng minh bố mẹ chồng cũ cũng ngăn cản không cho mình gặp con.

Cứ nghĩ rằng ông bà cũng coi mình như con gái ruột nên tôi không dám làm gì, nói gì với báo chí sợ ba mẹ buồn và mất danh dự, nhất là mẹ chồng tôi bị tim làm mệt (nên khi ly hôn tôi đã từng hứa với ông bà là con sống là dâu ba mẹ thì chết cũng là dâu của ba mẹ). Và cũng vì vậy mà tôi cứ nhịn, cứ nhịn.

Kể từ 1/6/2019 sau khi xảy ra chuyện, ba mẹ chồng tôi thay đổi 180 độ, đúng là con dâu thì muôn đời là người dưng nước lã, chỉ có tôi ngu muội mới nghĩ người ta thương mình như con gái ruột.

Van xin gặp con vì chồng cũ amp;#34;mất liên lạcamp;#34;, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng - 5

Nữ diễn viên xót xa, thất vọng khi nhận ra với bố mẹ chồng cũ mình chỉ là "người dưng nước lã".

Từ lúc xảy ra chuyện tôi gọi anh Lộc không được. Tôi gọi Facetime xin ba mẹ chồng tôi cho nhìn con nhưng cũng không bắt máy trong suốt 6 ngày trời, đến ngày 6/6/2019 (mọi người coi trên hình đầu tiên sẽ thấy tôi nhắn tin cho mẹ chồng tôi): 'Mẹ cho con xin mấy tấm hình mới của Tin để nhìn cho đỡ nhớ', thì bà cũng nhẫn tâm im lặng. Cho đến ngày 17/6/2019 (tức 11 ngày sau), tôi liên lạc không được mới nhắn lại 1 lần nữa: 'Con xin mấy tấm hình Tin mà khó đến vậy sao mẹ?', thì mãi đến 23h39 cùng ngày 17/6/2019 bà qua bên tin nhắn điện thoại thường gửi bố thí cho tôi được 2 tấm hình chỉ thấy cái lưng của con tôi. Tôi thật sự sụp đổ và thất vọng vô cùng”, Nhật Kim Anh nghẹn ngào.

Van xin gặp con vì chồng cũ amp;#34;mất liên lạcamp;#34;, Nhật Kim Anh tiếp tục chỉ trích bố mẹ chồng - 6

Trước đó, vào tháng 9/2019, Nhật Kim Anh vẫn xuất hiện thân thiết bên gia đình chồng cũ nhân dịp sinh nhật con trai khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí nghĩ rằng cô và doanh nhân Bửu Lộc sẽ tái hợp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-van-xin-gap-con-vi-chong-cu-mat-tich-nhat-kim-anh...

Nhật Kim Anh: Quyết tâm sẽ đưa con về sống cùng mình trong năm nay
Trong câu chuyện đầu Xuân, diễn viên Nhật Kim Anh trải lòng về một năm nhiều biến cố cũng như dấu ấn, khiến tên tuổi cô "ngập tràn" trên mặt báo.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay