30 Tết, Nhật Kim Anh khổ sở van nài được gặp con trai, tố chồng cũ “tàn nhẫn”

Ngày 24/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh lại lên tiếng van xin chồng cũ cho cô được gặp con trai.

Đúng ngày 30 Tết, trong khi các gia đình bận rộn chuẩn bị đón năm mới thì Nhật Kim Anh lại một lần nữa phải lên mạng xã hội cầu xin chồng cũ cho cô được gặp con trai. Nữ diễn viên cũng công khai đăng ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cô đã gửi cho chồng cũ và thể hiện sự bức xúc: “Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi".

30 Tết, Nhật Kim Anh khổ sở van nài được gặp con trai, tố chồng cũ “tàn nhẫn” - 1

Nhật Kim Anh tung tin nhắn cầu xin chồng cũ cho thăm con dịp Tết nhưng chỉ nhận lại sự phũ phàng.

Theo đó, Nhật Kim Anh nhắn rằng: "Mùng 3 Tết tôi xuống đón con đi chơi, ngày nào nó đi học tôi chở về nhé". Thế nhưng đáp lại tin nhắn của Nhật Kim Anh chỉ là sự thờ ơ không một lời nói của Bửu Lộc. Không nhận được lời hồi đáp từ chồng cũ, Nhật Kim Anh liên tục nhắn lại với nội dung: "Anh ơi! Anh làm ơn làm phước... tôi lạy anh... anh ơi cho tôi ở với con đi".

Ngoài ra ở phần bình luận bài đăng, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ với cựu người mẫu Trang Trần rằng sau 3 ngày được gặp con cô đã bị cắt đứt liên lạc. "Sợ con theo tôi bạn ạ. Ích kỷ, nhỏ nhen và tàn nhẫn khủng khiếp”.

30 Tết, Nhật Kim Anh khổ sở van nài được gặp con trai, tố chồng cũ “tàn nhẫn” - 3

Cô tiết lộ chồng cũ ích kỉ, nhỏ nhen, tàn nhẫn khủng khiếp.

30 Tết, Nhật Kim Anh khổ sở van nài được gặp con trai, tố chồng cũ “tàn nhẫn” - 4

“Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi", nữ diễn viên bức xúc.

Trước đó, Nhật Kim Anh cũng nhận được sự quan tâm của công chúng khi khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai cưng. Đáng chú ý, nữ diễn viên tâm sự: “Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại. Chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm. Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ. Mẹ mặc kệ hết. Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc, là bình yên rồi”.

Đồng thời, Nhật Kim Anh nhấn mạnh: “Sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi”. Phía dưới bài đăng, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên bởi sau loạt ồn ào đấu tố với chồng cũ thì cô cũng đã có thể tự đưa con trai đi chơi, về thăm quê ngoại.

30 Tết, Nhật Kim Anh khổ sở van nài được gặp con trai, tố chồng cũ “tàn nhẫn” - 5

Trước đó, Nhật Kim Anh đưa con trai về thăm ngoại giữa ồn ào kiện cáo giành quyền nuôi con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/30-tet-nhat-kim-anh-kho-so-van-nai-duoc-gap-con-tr...

Tết cận kề, Nhật Kim Anh về quê sau khi tạm biệt con, Lê Phương bế heo đi siêu thị
Sao Việt chuẩn bị Tết: Người tất bật lo mua sắm, người thảnh thơi đi tụ tập hội bạn thân.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh