Vừa về nước, Hồng Đăng nhận tin sẽ phải đối mặt với mức kỷ luật cao nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội

Công Tuấn Ngày 08/08/2022 11:27 AM (GMT+7)

Dù chưa liên lạc được với Hồng Đăng nhưng NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết nam diễn viên có thể phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất là buộc thôi việc.

XEM VIDEO: Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng cùng đi chơi golf ở Tây Ban Nha.

Tối 7/8, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước sau 1 tháng rưỡi vướng bê bối ở nước ngoài. Thông tin này được chính Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận vào sáng nay (8/8). 

Mới đây, khi được hỏi, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ rằng dù Hồng Đăng đã về nước từ tối qua, nhưng hiện anh vẫn chưa liên lạc được với nhân sự của mình. "Không biết là Hồng Đăng có dùng số khác hay như nào mà chúng tôi chưa liên lạc được. Tất nhiên là sau khi ổn định Hồng Đăng sẽ phải lên Nhà hát trình diện ban lãnh đạo", nam nghệ sĩ cho biết.

Vừa về nước, Hồng Đăng nhận tin sẽ phải đối mặt với mức kỷ luật cao nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội - 1

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước sau 1 tháng rưỡi vướng bê bối.

NSND Trung Hiếu nói thêm, anh chưa biết sự việc như thế nào vì còn phải có kết luận của cơ quan điều tra. Tuy nhiên, theo Luật Viên chức, Hồng Đăng ra nước ngoài 1 tháng rưỡi không xin phép thì sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất đó là buộc thôi việc.

"Nhưng vì Hồng Đăng chưa giải trình, và việc phải ở lại nước ngoài 1 tháng rưỡi không phải do mong muốn của cậu ấy, nên chúng tôi sẽ tuỳ vào báo cáo để đưa ra hình thức kỷ luật với nhân sự của mình", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Vừa về nước, Hồng Đăng nhận tin sẽ phải đối mặt với mức kỷ luật cao nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội - 3

Riêng Hồng Đăng, nam diễn viên có thể sẽ phải chịu hình thức kỷ luật cao nhất đó là buộc thôi việc.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã gọi điện cho ông thông báo việc đã về nước an toàn tối qua (7/8). Thế nhưng cụ thể sự việc như thế nào ông chưa nắm được vì chưa có báo cáo.

Ông Tạ Quang Đông chia sẻ thêm, 2 nghệ sĩ sẽ phải làm việc với đơn vị trước. Hồng Đăng thuộc quản lý của Nhà hát Kịch Hà Nội và Hồ Hoài Anh thuộc biên chế viên chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia. Chính vì thế mà 2 nam nghệ sĩ sẽ báo cáo cụ thể sự việc với Nhà hát Kịch Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Vừa về nước, Hồng Đăng nhận tin sẽ phải đối mặt với mức kỷ luật cao nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội - 4

Hiện tại, Học viện Âm nhạc Quốc gia vẫn chưa lên tiếng về việc Hồ Hoài Anh về nước. Trong khi đó, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có câu trả lời cho báo chí về hình thức kỷ luật với Hồng Đăng.

Sau khi bị đặt vào diện tình nghi vướng bê bối tình dục ở nước ngoài, hình ảnh của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã gặp tổn thất nặng nề. Nhiều nhãn hàng đang hợp tác với 2 nam nghệ sĩ đã gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan. 

Riêng về Hồng Đăng, vai diễn mới nhất của anh trong Thương ngày nắng về cũng chịu cái kết thảm hại. Cụ thể, khi bê bối nổ ra, những cảnh có mặt nam diễn viên đã lập tức bị cắt khỏi phim. Trong các tập cuối, nhân vật này chỉ được nhắc tên và xuất hiện với giọng nói qua điện thoại. 

Vừa về nước, Hồng Đăng nhận tin sẽ phải đối mặt với mức kỷ luật cao nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội - 5

Vướng bê bối ở nước ngoài, 2 nam nghệ sĩ chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng liên quan đến sự nghiệp, rõ nhất là việc bị cắt khỏi phim "Thương ngày nắng về" của Hồng Đăng.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vua-ve-nuoc-hong-dang-nhan-tin-se-phai-doi-mat-voi...

HOT: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước, gọi điện xác nhận với Thứ trưởng Bộ Văn hóa
Thông tin 2 nam nghệ sĩ đã về nước được Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông xác nhận.

Hồng Đăng

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao