Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say

Ngày 29/12/2016 09:20 AM (GMT+7)

Không chỉ Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa cũng bị soi tới từng "chân tơ kẽ tóc".

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 33 của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã tổ chức sinh nhật cho ông xã. Đây là lần hiếm hoi Lâm Tâm Như khoe ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa. Trước đó, nhiều tờ báo đăng tải thông tin ông xã tỏ ra khá thờ ơ và lạnh lùng với "ngọc nữ màn ảnh", thậm chí gương mặt đặc biệt tiết kiệm nụ cười khi ở bên vợ.

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 1

Hoắc Kiến Hoa đón sinh nhật bên Lâm Tâm Như.

Nhưng, sau khi loạt ảnh này được công bố, một số anti-fan đã lên tiếng chỉ trích Hoắc Kiến Hoa. Có người cho rằng "lão cán bộ Hoắc" chỉ vui vẻ bên vợ khi có men say. Dễ dàng có thể nhận ra gương mặt ửng hồng và ánh mắt lờ đờ của anh.

Sina đã đăng tải một số bình luận của cư dận mạng thể hiện sự khó chịu đối với Hoắc Kiến Hoa: "Anh ta đang ngà ngà say, chẳng thấy có gì là tỉnh táo, chắc vui vì hơi men mà thôi", "Chắc anh ta uống khá nhiều, mặt đỏ thế kia cơ mà", "Anh ta cuối cùng cũng đã cười, thật buồn nó là vì men rượu"...

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 2

Gương mặt ngà ngà say của Hoắc Kiến Hoa bị chỉ trích.

Được biết, Lâm Tâm Như đã chuẩn bị món quà cho Hoắc Kiến Hoa là một xe bánh ngọt đầy đủ màu sắc. Nhưng, hành động của cô lại bị chê là thiếu thành tâm vì có thông tin cho biết tất cả số bánh trên đều là do Thái Y Lâm, bạn thân của người đẹp tự làm.

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 3

Xe bánh thực chất là do Thái Y Lâm làm, không phải Lâm Tâm Như.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa từng bị bắt gặp say xỉn thời điểm trước khi làm đám cưới với Lâm Tâm Như. Cánh paparazzi đã chụp được bức hình nam tài tử được bạn dìu đỡ khi đi hát karaoke cùng vợ và một số người bạn. Theo quan sát của phóng viên, Hoắc Kiến Hoa thậm chí không thể kiểm soát được hành động của mình, trong khi đó, nam diễn viên Tạ Giai Kiến, bạn thân của Lâm Tâm Như dìu cô đi phía trước.

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 4

Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa say rượu trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như.

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 5

Anh phải cần bạn bè dìu đỡ.

Vui vẻ bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại bị chỉ trích vì uống rượu say - 6

Tạ Giai Kiến đưa Lâm Tâm Như đi phía trước.

Có thể khẳng định, kể từ sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục bị dính tới scandal tai tiếng. Cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía antifan. Đối diện với những lời đàm tiếu, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chọn cách im lặng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa