Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt

Ngày 25/12/2016 19:12 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa vẫn bận rộn kiếm tiền trong khi Lâm Tâm Như tìm niềm vui bên bạn bè.

Sau khi hoàn tất các công việc còn dang dở, Lâm Tâm Như hiện tại đang dành thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị lâm bồn. Mới đây nhất, nữ diễn viên nổi tiếng vừa được một số bạn bè thân thiết tại Đài Loan tổ chức tiệc mừng chúc cô chuẩn bị sinh con, nhưng trong bữa tiệc lại thiếu bóng dáng của ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt - 1

Lâm Tâm Như được bạn bè tổ chức tiệc trước ngày sinh.

Cũng trong bữa tiệc này, bạn thân Hứa Vỹ Ninh đã lỡ miệng cho biết Lâm Tâm Như chuẩn bị sinh một tiểu công chúa. Mặc dù người trong cuộc chưa có chia sẻ chính thức nào về vấn đề này nhưng tin đồn Lâm Tâm Như có bầu con gái từng dậy sóng khi Thư Kỳ úp mở cách đây không lâu.

Trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như đăng tải bức ảnh thân thiết bên các bạn diễn của phim 16 mùa hạ trong đó có Hứa Vỹ Ninh và Tạ Giai Kiến. Ngọc nữ màn ảnh đã gửi lời cảm ơn mọi người tạo niềm vui bất ngờ đến cho cô. Lâm Tâm Như đã có một bữa tiệc vui vẻ thực sự.

Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt - 2

Lâm Tâm Như đã có phút giây vui vẻ bên bạn bè trong đoàn làm phim 16 mùa hạ trong đó có Hứa Vỹ Ninh và Tạ Giai Kiến.

Kể từ sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như dính khá nhiều tin đồn ác ý. Từng có thông tin cho biết cô có bầu ép cưới, thậm chí sảy thai... Đối diện với những tin đồn này, nữ diễn viên chỉ lên tiếng một lần duy nhất và không chia sẻ thêm. Cách đây không lâu, khi Lâm Tâm Như đăng tải loạt ảnh ăn bánh kem với gương mặt xanh xao lại bị một số người chỉ trích vì cố tính để lộ mặt hốc hác để kể khổ.

Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt - 3

Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt - 4

Lâm Tâm Như bị soi không đeo nhẫn cưới trong loạt ảnh mới đây.

Đặc biệt, chuyện Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới cũng làm dấy lên nghi vấn cô và chồng rạn nứt hôn nhân. Nhưng, một số fan lại cho rằng chuyện bà xã Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn vì đang bầu bí và tay chân cũng phát triển lớn hơn bình thường. Trong bữa tiệc vừa rồi, Lâm Tâm Như cũng rất thoải mái vui cười không hề bận tâm tới những lời đồn đoán.

Bạn bè tổ chức tiệc mừng Lâm Tâm Như sắp sinh, Hoắc Kiến Hoa vẫn vắng mặt - 5

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp khá nhiều tin đồn sau khi kết hôn.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như