Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như

Ngày 26/12/2016 10:51 AM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa bên Lâm Tâm Như gây chú ý với tất cả mọi người.

Tối qua (ngày 25/12), Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Đây là bức hình hiếm hoi của ngọc nữ màn ảnh bên ông xã điển trai Hoắc Kiến Hoa. Đính kèm với bức ảnh, Lâm Tâm Như viết: "Chúc mừng sinh nhật, người yêu dấu".

Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như - 1

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã.

Được biết, hôm nay (ngày 26/12) là sinh nhật của Hoắc Kiến Hoa. Mặc dù lịch trình bận rộn nhưng nam tài tử vẫn tranh thủ về đón sinh nhật cùng vợ con. Đây là hình ảnh hiếm hoi của cặp tình nhân nổi tiếng kể từ sau scandal tai tiếng về chuyện ép cưới, sảy thai.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như rất vui vẻ khi ở bên ông xã. Cô để mặt mộc tự nhiên và ăn mặc khá giản dị. Dù đang mang bầu được 7 tháng nhưng Lâm Tâm Như vẫn không có nhiều sự thay đổi ngoài bụng bầu ngày một lớn.

Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như - 2

Ngọc nữ màn ảnh được khen mặt mộc vẫn rất xinh đẹp.

Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như - 3

Hoắc Kiến Hoa không đeo nhẫn cưới.

Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như - 4

Bánh sinh nhật có dòng chữ: "I Love Daddy".

Trong bữa tiệc sinh nhật ông xã, Lâm Tâm Như có chuẩn bị một chiếc bánh kem có hình chữ: "I Love Daddy". Đây là lời nhắn gửi của hai mẹ con Lâm Tâm Như dành cho Hoắc Kiến Hoa. Trước đó, trong bữa tiệc trước ngày sinh của Lâm Tâm Như, bạn thân Hứa Vỹ Ninh đã lên tiếng xác nhận chuyện ngọc nữ màn ảnh có bầu con gái. Riêng đối với Hoắc Kiến Hoa, con trai hay con gái đều không quan trọng miễn là bà xã khỏe mạnh. Được biết, em bé sẽ chào đời vào tháng 3 năm sau.

Sau tin đồn rạn nứt, Hoắc Kiến Hoa về nhà đón sinh nhật cùng Lâm Tâm Như - 5

Bạn bè tổ chức tiệc sớm chúc mừng Lâm Tâm Như chuẩn bị sinh em bé.

Đặc biệt, một số người còn chú ý, trong hình cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều không đeo nhẫn cưới. Nhiều người cho rằng sở dĩ Lâm Tâm Như không đeo nhẫn vì cô đang mang bầu và bàn tay sẽ to hơn nên không thể đeo vừa nhẫn. Riêng Hoắc Kiến Hoa, đây không phải là lần đầu tiên anh không đeo nhẫn cưới. Các fan khẳng định có thể vì lịch trình đóng phim nên nam tài tử đã tháo nhẫn.

Tuy nhiên, hình ảnh hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên nhau dù không đeo nhẫn cưới lại khiến nhiều người tin rằng cặp đôi vẫn đang rất ngọt ngào bất chấp những tin đồn không hay. Một số fan hi vọng sớm được gặp thiên thần nhỏ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa