Vướng nhiều tin đồn "cạch mặt" đồng nghiệp nhất, Đàm Vĩnh Hưng thẳng tính hay ngông?

Ngày 12/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mr Đàm còn từng có những ồn ào với Phương Thanh, Quang Lê, Thanh Lam, Quốc Trung, Bảo Yến...

Clip Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ trêu đùa Quang lê, xóa tan hiềm khích

Nổi tiếng là ngôi sao hạng A có tầm ảnh hưởng, quen biết rộng khắp showbiz nhưng Mr Đàm cũng là người thẳng tính, không giả tạo trong các mối quan hệ. Chính vì thế, anh đã và đang vướng tin đồn có những mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" với các nhân vật đình đám làng giải trí.

Được xem là có khúc mắc khó hòa giải nhiều năm liền với Phương Thanh

Người đầu tiên cần phải nhắc đến không ai khác chính là Phương Thanh. Chuyện Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh bị đồn "cạch mặt" nhau nhiều năm nay đã không còn lạ trong làng giải trí.  

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh từng là đôi bạn khá thân thiết trong làng giải trí. Cả hai từng dành cho nhau những lời "có cánh" khi được phỏng vấn. Thế nhưng, mối quan hệ tốt đẹp này được cho là kết thúc vào khoảng năm 2007.

Phương Thanh được cho là người Mr Đàm 'khó đối mặt' nhất

Vào khoảng tháng 8/2007, Phương Thanh nhận nhiều tin nhắn tục tĩu từ người lạ mặt. Sau đó một người bạn của cô là phóng viên bị đánh phải nhập viện. Khi đó, Phương Thanh đã đến gặp Đàm Vĩnh Hưng và nói: "Trong chuyện này, Chanh chỉ nghi ngờ Ngọc và Hưng".

Trong vụ kiện một blogger chê bai mình trên mạng xã hội, khi bị thua kiện thì Phương Thanh cho biết  nhận được thông tin: Luật sư phía bên Đàm Vĩnh Hưng đã giúp cãi cho blogger thắng. Đây được coi là dấu chấm hết cho mối quan hệ này. 

Dù Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ mong muốn ngày nào đó mọi chuyện được sáng tỏ, cảm thấy tiếc cho tình bạn thì vào năm năm 2008 Phương Thanh cho biết 2 người hơn 1 năm không nói chuyện với nhau. Dù có màn song ca vào năm 2012 tại lễ trao giải Làn sóng xanh nhưng Phương Thanh cho biết mình không bao giờ tha thứ cho đồng nghiệp.

Mới đây nhất, vào giữa năm 2017 xuất hiện thông tin "ông hoàng nhạc Việt" đột ngột rút khỏi một chương trình có Phương Thanh cùng làm giám khảo, với lời tuyên bố: "Có Thanh thì không có Đàm".

Đối đầu gay gắt với Quang Lê, 9 tháng mới chịu bỏ qua

Mâu thuẫn của hai ca sĩ nổi tiếng xuất phát từ việc Quang Lê "nẫng tay trên" hotboy kẹo kéo mà Mr Đàm đang dẫn dắt tại thời điểm đó. Hai người lời qua tiếng lại khá gay gắt.

Khi đó, Mr Đàm cho biết Quang Lê dụ chơi xấu, dụ dỗ "gà" của anh ký hợp đồng. Đàm Vĩnh Hưng tức giận gọi ca sĩ hải ngoại là "xảo trá và lươn lẹo", anh còn tuyên bố sẽ đối đầu với Quang Lê trên mọi "mặt trận".

Vướng nhiều tin đồn amp;#34;cạch mặtamp;#34; đồng nghiệp nhất, Đàm Vĩnh Hưng thẳng tính hay ngông? - 2

Mối quan hệ của Mr Đàm và Quang Lê đã được "bình thường hóa"

Tuy nhiên, mối quan hệ này hiện đã bình thường do Quang Lê "thành thực" hối lỗi. Mr Đàm từng chia sẻ: "Quang Lê rất thành khẩn, biết lỗi nên nhờ rất nhiều người thân cận nhất với tôi như Dương Triệu Vũ, ba mẹ anh Hoài Linh, vợ chồng Hồng Ngọc nói đỡ rồi trình bày, nỉ non với tôi. Nhiều người bảo Quang Lê "phổi bò", ngay cả bà chủ trung tâm Thúy Nga mà Lê còn chọc tức nữa.

Thời gian đó Quang Lê nhắn tin rất nhiều lần nhưng tôi không trả lời. Không nản, đến chỗ nào có hình tôi thì Lê làm hình trái tim, chu môi hôn và gửi ảnh về cho tôi. Tôi không nỡ nào nhẫn tâm với Lê nên đã bỏ qua. 9 tháng sau tôi mới bỏ qua chứ không nên nói là tha thứ".

Từng thần tượng giọng hát Thanh Lam nhưng vẫn thẳng thừng "chấm dứt quan hệ"

Cách đây không lâu, Thanh Lam từng gây sốc với phát ngôn: "Trong miền Nam lại nổi lên nhiều ca sĩ chẳng học hành gì cả mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông". Phát ngôn này bị nhiều người phản đối, trong đó có Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Lần này chị Thanh Lam đụng chạm quá lớn đến cả nghệ sĩ của miền Nam... Tôi đã quá nhàm chán với những lời nhận định đó vì nó đã có nhiều năm nay rồi. Nhưng cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang ở đây và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác cũng không qua trường lớp đào tạo vẫn đang tồn tại".

Đàm Vĩnh Hưng vẫn thần tượng giọng hát Thanh Lam dù từng tuyên bố "cạch mặt"

Còn nhớ, vào năm 2012 cả hai từng có mâu thuẫn lớn khi Thanh Lam cho biết Mr Đàm, Hà Hồ "có gì để dạy người khác" khi hai ca sĩ này đang làm HLV The Voice. Cô cho biết hai người đàn em dùng công nghệ rất nhiều, phải có trình độ mới dạy được.

Trả lời trong một bài phỏng vấn, Mr Đàm cho biết anh thần tượng giọng hát chứ không phải điều gì khác ở Thanh Lam. "Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao, người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh", anh nói.

Không "đanh đá", không phải Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài 3 mâu thuẫn đình đám trên, Mr Đàm còn từng có những ồn ào với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Quốc Trung, Bảo Yến, Tùng Dương...

Cá tính và "đanh đá" chính là phần tính cách đặc trưng của Đàm Vĩnh Hưng. Mỗi khi điều gì bức xúc, anh chẳng ngại bày tỏ thẳng thắn. Cũng chính vì điều đó mà đôi khi giọng ca Say tình bị xem là "chua ngoa", ngạo mạn. Nhưng những người thân thiết lâu năm với Mr Đàm đã quá quen với cái sự "ngông" này ở anh.

Cũng có người coi Đàm Vĩnh Hưng là một "gã giang hồ quân tử". Bởi anh chưa bao giờ đổ thừa trách nhiệm, tội lỗi cho ai, cũng chưa bao giờ chối bỏ những sai lầm thuộc về mình. Một khi nhận ra mình sai, nam ca sĩ sẽ dẹp cả thể hiện để bày tỏ sự hối lỗi chân thành.

Đàm Vĩnh Hưng: Nghiêm cấm các hành vi xúi giục hoặc hỏi han về việc lập gia đình
Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ của bản thân trước chuyện lập gia đình của cá nhân anh.
Minh Hải (Tổng hợp)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Trung