Vy Oanh được fan Nhật tặng áo trên sân khấu

Ngày 18/09/2013 08:30 AM (GMT+7)

Cô dành được rất nhiều tình cảm của khán giả khi tham gia chương trình giao lưu Việt - Nhật.

Đầu tuần vừa qua, Vy Oanh đã có buổi biểu diễn tại bế mạc festival kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt - Nhật tại Nhật Bản. Giọng ca "Đồng xanh" hát ở phần hai của chương trình, là phần sôi động với những ca khúc nhạc trẻ. Vy Oanh cho biết đây là những ngày tháng rất khó quên vì show diễn của đoàn Việt Nam thành công ngoài mong đợi. Cô cảm thấy rất xúc động khi được các fan kiều bào ở Nhật thuộc và yêu cầu nhiều ca khúc của cô. 

Đặc biệt, có một fan nam ở Nhật vì quá yêu mến giọng hát của Vy Oanh đã mạnh dạn lên sân khấu và cởi áo khoác ngoài tặng cho Vy Oanh. Đa số khán giả tham gia show diễn đều là kiều bào sinh viên, học sinh được sinh ra ở Nhật, một số khác đi du học và tất cả đều nhớ Việt Nam. Để đáp lại tấm chân tình đó, Vy Oanh đã "quậy" tưng bừng trên sân khấu. 


Vy Oanh xinh đẹp như một nàng công chúa tại Nhật Bản.


Đại diện Việt Nam tham dự giao lưu kỷ niệm 40 năm ngoại giao Việt - Nhật ngoài Vy Oanh còn có cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng.


Một fan nam tại Nhật bày tỏ tình cảm yêu mến với Vy Oanh.


Và tặng Vy Oanh áo ngay trên sân khấu, Vy Oanh cũng sẵn sàng mặc và chụp hình lưu niệm cùng fan.

Vy Oanh chia sẻ thêm: "Tôi thực sự xúc động với những giây phút được thăng hoa và không tin là ở 1 nơi xa xôi như vậy mà tôi lại có rất nhiều khán giả hâm mộ như vậy. Kết thúc chương trình không  ai muốn về, mọi người cùng nhau hát vang bài Quốc ca và Nối vòng tay lớn".

Hiện tại Vy Oanh cũng đã nhận được lời mời từ đại sứ quán Việt Nam ở Nhật cho chương trình tiếp theo và cho năm sau. Đối với giọng ca "Đồng xanh" đây sẽ là một kỉ niệm sâu sắc trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. 


Vy Oanh quậy tưng bừng trên sân khấu
.


Nữ ca sĩ liên tục thay quần áo khi biểu diễn các ca khúc khác nhau
.


Vy Oanh được rất nhiều khán giả Việt Nam tại Nhật yêu mến
.


Đoàn nghệ sỹ Việt Nam vui vẻ chụp hình lưu niệm.


Vy Oanh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp hinh lưu niệm cùng đại sứ Việt Nam tại Nhật và phu nhân cùng cựu bộ trưởng của Nhật. 

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vy Oanh