Vy Oanh khoe dáng chuẩn sau khi sinh 3 tháng

Ngày 08/07/2015 19:25 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Đồng xanh" khiến nhiều người bất ngờ khi khoe dáng thon gọn sau sinh.

Cuối tháng 4 năm nay, người hâm mộ đã rất bất ngờ khi nghe tin nữ ca sĩ Vy Oanh bí mật sinh con tại Mỹ. Trước đó vài tháng, Vy Oanh gần như "biến mất" khỏi showbiz, lúc đó đã có nhiều lời "đồn thổi" rằng cô sang Mỹ để sinh con. Bé trai nhà Vy Oanh có tên tiếng Anh là Benjamin, nữ ca sĩ Đồng xanh thường xuyên chia sẻ ảnh con trai lên trang cá nhân nhưng đều khéo léo che mặt bé. Vy Oanh cũng không tiết lộ danh tính của chồng mình với công chúng.

Sau khi sinh chưa lâu, Vy Oanh nỗ lực dành thời gian để lấy lại vóc dáng thời con gái. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "đổ mồ hôi" trong phòng tập gym. Và có vẻ như những cố gắng của cô đã được đền đáp. Mới đây, Vy Oanh khiến người hâm mộ "khâm phục" khi khoe vóc dáng hoàn hảo chỉ sau khi sinh chưa đầy 3 tháng. Nhiều người còn nhận xét rằng nhan sắc cô đã thêm phần mặn mà kể từ khi sinh em bé.

vy oanh khoe dang chuan sau khi sinh 3 thang - 1

Vy Oanh ngày càng xinh đẹp hơn sau khi sinh con trai đầu lòng.

vy oanh khoe dang chuan sau khi sinh 3 thang - 2

Dù đã là "mẹ một con" nhưng nữ ca sĩ vẫn rất "xì tin".

vy oanh khoe dang chuan sau khi sinh 3 thang - 3

vy oanh khoe dang chuan sau khi sinh 3 thang - 4

Chỉ sau sinh chưa đầy 3 tháng, Vy Oanh đã quay lại với vóc dáng trước đây của mình.

vy oanh khoe dang chuan sau khi sinh 3 thang - 5

Đây là thành quả của những ngày tháng tập gym rất nỗ lực của nữ ca sĩ.

Theo chia sẻ của Vy Oanh trên trang cá nhân, mỗi ngày cô đều nỗ lực tập gym với cường độ khá mạnh. Hiện tại cô chỉ còn cách cân nặng cũ 2kg nhưng nữ ca sĩ sẽ không giảm cân nữa mà "để dành sức chăm con". Các "bà mẹ một con" của Vbiz như Vy Oanh, Thu Minh, Thu Thủy... ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi quyết tâm giảm cân sau sinh của mình.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ