Vy Oanh khoe khéo nhẫn kim cương bạc tỷ giống nhẫn Hà Hồ

Ngày 24/08/2016 09:37 AM (GMT+7)

Vy Oanh khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi cô khoe nhẫn kim cương lấp lánh, điểm nổi bật, chiếc nhẫn này khá giống nhẫn Hà Hồ đeo trước đây.

Mới đây, Vy Oanh khiến các fan không khỏi bất ngờ và trầm trồ ghen tỵ khi cô chụp ảnh một mình với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay. Dù không trực tiếp nói ra nhưng hình ảnh chiếc nhẫn kim cương nổi bật khiến nhiều người thảng thốt. Khi được khen ngợi "ôi nhẫn ai to thế, đẹp thế, sáng thế", Vy Oanh còn đáp lại bằng một ký tự mỉm cười rạng rỡ.

Vy Oanh gây chú ý khi khoe khéo nhẫn kim cương bạc tỷ

Điểm đáng chú ý, chiếc nhẫn này của Vy Oanh có điểm rất giống với nhẫn Hà Hồ đeo trước đây. Khi mới lộ tin đồn yêu đại gia Chu Đăng Khoa, Hà Hồ từng gây xôn xao khi có tin đồn cô được người yêu đại gia tặng nhẫn trị giá 21 tỷ đồng. Trong nhiều sự kiện, Hà Hồ cũng luôn gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn này lấp lánh trên tay.

Hà Hồ cũng từng gây xôn xao với chiếc nhẫn giá trị 21 tỷ đồng

Điểm nổi bật, nhẫn của Vy Oanh rất giống nhẫn Hà Hồ từng đeo

Trong các sự kiện quan trọng, Hà Hồ cũng thường đeo chiếc nhẫn giá trị này

Thời gian qua, Vy Oanh liên tiếp gây chú ý khi cô chia sẻ chuyện Hari Won đi muộn, sống giả tạo, rồi việc vợ chồng Thu Minh vỡ nợ. Mới đây, Vy Oanh lần đầu khoe ảnh chồng đại gia vui chơi với con trai.

Vy Oanh và chồng đại gia, đây là lần đầu tiên cô khoe ảnh chồng

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Vy Oanh