Vy Oanh trẻ trung như gái đôi mươi

Ngày 26/11/2013 16:18 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới sau khi im ắng để tập trung cho công việc kinh doanh.

Thông tin Vy Oanh tạm rời làng giải trí vẫn râm ran bấy lâu nay, kể từ sau Cặp đôi hoàn hảo 2013, Vy Oanh rất ít tham gia các sự kiện của làng giải trí. Cô chỉ xuất hiện ở các sự kiện lớn tuy nhiên các hoạt động âm nhạc hay tung ra sản phẩm mới hầu như đều vắng bóng giọng ca "Đồng xanh".

Tuy nhiên mới đây cô đã gây bất ngờ với người hâm mộ khi tung ra sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, kết hợp cùng "nhạc sỹ tạo hit" Nguyễn Văn Chung.

Vy Oanh ngày càng xinh đẹp và trẻ trung so với tuổi thực của mình.

Kể từ sau MV Đồng xanh và Fly, mỗi sản phẩm âm nhạc của Vy Oanh lại nhận được sự chờ đón của công chúng.

Hình ảnh trong trẻo, nữ tính của Vy Oanh trong Tiếng phong linh bên cửa sổ.

Là ca sĩ nổi tiếng với những bản ballad ngọt ngào, chuyện cô kết hợp với chàng nhạc sĩ chuyên trị dòng nhạc này không phải là điều quá bất ngờ. Có điều, sự kết hợp giữa cặp đôi ca - nhạc sĩ này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, khi mà cả hai cùng đều "im hơi lặng tiếng" suốt một thời gian dài và quan trọng hơn, đây là lần đầu tiên Vy Oanh hát nhạc Nguyễn Văn Chung.

Bài hát mới của Nguyễn Văn Chung mang tên Tiếng phong linh bên cửa sổ. Giai điệu ngọt ngào, da diết của nó dường như đã được Nguyễn Văn Chung "đo ni đóng giày" cho cô ca sĩ khả ái và đang được chờ đợi sẽ mang lại một bản hit mới cho "chuyên gia tạo hit" đình đám một thời.

Hiện tại cô vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi tại Mỹ.

Một số hình ảnh mới nhất của Vy Oanh trong single Tiếng phong linh bên cửa sổ.

Theo PBB
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc