Woo Bin "ngoại tình" với vận động viên 17 tuổi

Ngày 21/03/2014 18:30 PM (GMT+7)

Những hình ảnh của Kim Woo Bin và Shim Suk Hee khiến nhiều người tò mò.

Theo thông tin mới đây nhất trên trang SportsSeoul, cánh paparazzi vừa bắt gặp hình ảnh của nam diễn viên Kim Woo Bin và "nữ hoàng sân băng mới" của Hàn Quốc Shim Suk Hee tại một nhà hàng ở Nhật Bản ở khu vực Cheunngdamdong. Được biết, cặp đôi này đã kín đáo đi ăn tối cùng nhau mà không có nhiều vệ sĩ đi cùng.

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 1
Kim Woo Bin bị bắt gặp hẹn hò với Shim Suk Hee.

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 2

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 3
Những hình ảnh này dậy lên tin đồn Kim Woo Bin "ngoại tình" bên ngoài.

Kim Woo Bin đã đến nhà hàng từ rất sớm và chờ đợi Shim Suk Hee đến. Cả hai đã có buổi trò chuyện khá vui vẻ. Trước khi ra về, nam diễn viên nổi tiếng còn bắt tay chào tạm biệt nữ vận động viên trẻ tuổi. Sau khi hình ảnh này được đăng tải, một số người cho rằng Kim Woo Bin và bạn gái hiện tại đang gặp trục trặc.

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 4

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 5
Quản lý của Kim Woo Bin đã lên tiếng xác thực đây chỉ là cuộc gặp gỡ thần tượng và fan hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây, người đại diện của nam diễn viên điển trai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Được biết, Shim Suk Hee là người hâm mộ của Kim Woo Bin bởi vậy cả hai gặp gỡ nhau với tư cách là thần tượng và người hâm mộ. Họ chỉ trao đổi số điện thoại và nói chuyện vui vẻ xã giao với nhau. Quản lý của Kim Woo Bin xác nhận không hề có chuyện hẹn hò bí mật tại đây.

Woo Bin quot;ngoại tìnhquot; với vận động viên 17 tuổi - 6
Rộ tin đồn Kim Woo Bin và bạn gái - người mẫu Yoo Ji Ah rạn nứt.

Shim Suk Hee hiện đang là cái tên khá hot trong thời gian gần đây nhờ thành tích sau khi tham gia Thế vận hội tại Nga. Mặc dù mới 17 tuổi nhưng cô gái trẻ này đã khiến bạn bè khắp năm châu phải nể phục vì tài trượt băng của mình. Hiện tại, Shim Suk Hee cũng có một lượng fan hâm mộ lớn từ những người yêu trượt băng.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn